Một doanh nghiệp mía đường thuộc tập đoàn Thành Thành Công tiến quân sang Singapore

22/06/2014 10:06 AM | Thị trường

Một doanh nghiệp mía đường thuộc tập đoàn Thành Thành Công tiến quân sang Singapore
Ảnh minh họa
Ngày 20/6/2014, Công ty cổ phần Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai (SEC) vừa thông qua quyết định đầu tư thành lập công ty con tại Singapore, lấy tên là Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân SECS.

Đại diện của trụ sở công ty ở Singapore là ông Nguyễn Thanh Ngữ, tổng giám đốc của SEC. Vốn đăng ký của công ty là 14,7 tỉ đồng, trong đó SEC chiếm 100%. 

Trụ sở tại Singapore sẽ kinh doanh 2 mảng chính: Giao thương, giao dịch các sản phẩm đường và sau đường như rỉ mật, bánh kẹo, đồ uống với ản lượng ước tính đạt 6.000 tấn/năm. Bán buôn hàng nông sản với sản lượng khoảng 1.000 tấn/năm.

SEC là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Thành Thành Công, doanh nghiệp mía đường lớn của Việt Nam, nằm trong tay của gia đình ông Đặng Văn Thành.


Hoàng Vân

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm