McDonald's ra mắt cửa hàng đẹp lung linh như Apple Store

12/06/2015 08:00 PM | Thị trường

Cửa hàng McDonald’s cũ từng được mệnh danh là tòa nhà xấu xí nhất Rotterdam cũng như giới chức thành phố này từng xem xét dỡ bỏ nó.

McDonald's ra mắt cửa hàng đẹp lung linh như Apple Store

McDonald’s mới mở một cửa hàng mới tuyệt đẹp có thiết kế giống cửa hàng của Apple tại Rotterdam, Hà Lan.

Nhà hàng này có cửa kính bao phủ xung quanh cửa hàng được thiết kế bởi những kiến trúc sư của công ty Mei Architects với mặt tiền phủ màu vàng và một cầu thang xoắn ốc lớn phía trong, tạp chí Dezeen Magazine cho biết.

Công ty kiến trúc này được thuê để thiết kế lại cửa hàng McDonald’s từng được mệnh danh là tòa nhà xấu xí nhất Rotterdam cũng như giới chức thành phố này từng xem xét dỡ bỏ nó.

Nội thất phía trong cửa hàng gồm những chiếc ghế băng dài bọc da và không gian sang trọng.

 

Đây là hình ảnh phía ngoài của cửa hàng:

 

Một bức tường ngoại thất là hình ảnh của một đám đông.

 

Đây là hình ảnh cửa hàng McDonald’s trước đây.

 

Thảo Nguyên

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16: Người dân được làm gì và không được làm gì?

Người dân Hà Nội được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, phải giữ khoảng cách giao tiếp tối thiểu 2m, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng.

Được hỏi ‘Làm gì để giàu như ông?’ Warren Buffett từng nhắc ngay đến 'kỳ quan thứ 8 của nhân loại', câu trả lời đến giờ vẫn hiệu quả

Vị tỷ phú đã nhắc đến lãi kép – "kỳ quan thứ 8 của nhân loại" theo lời Albert Einstein và gọi đây là "bạn thân nhất của nhà đầu tư".

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm