Malaysia tuyên bố có bằng chứng tình báo 'khá thuyết phục' về vụ MH17

07/09/2014 10:36 AM | Thị trường

Thủ tướng Malaysia tuyên bố rằng chính phủ nước này có những bằng chứng tình báo “khá thuyết phục” về nguyên nhân vụ MH17.

Malaysia tuyên bố có bằng chứng tình báo 'khá thuyết phục' về vụ MH17
Thủ tướng Malaysia tuyên bố rằng chính phủ nước này có những bằng chứng tình báo “khá thuyết phục” về nguyên nhân vụ tai nạn máy bay Boeing-777 của Malaysia Airlines mang số hiệu MH17.

Tuy nhiên, để tiếp tục điều tra thảm họa này, các chuyên gia phải đến được khu vực máy bay rơi trước khi bắt đầu vào mùa đông.

Theo đánh giá của ông, cần vài tuần để thu thập chứng cứ và tìm kiếm thi thể những nạn nhân còn lại. Trong tương lai, giới chức Malaysia dự định sẽ đưa những kẻ có tội ra trước công lý, Tiếng nói nước Nga dẫn nguồn từ từ Vesti.ru dẫn lời tuyên bố của người đứng đầu nội các Malaysia.

Trước đó, Hội đồng An ninh Hà Lan cho biết những kết quả sơ bộ của cuộc điều tra vụ tai nạn sẽ được công bố vào ngày 9 tháng Chín năm 2014. Trong báo cáo có chứa những dữ kiện thu được trên cơ sở các nguồn tin của Hội đồng. Ngoài ra, báo cáo cuối cùng dự kiến ​​sẽ được công bố trong vòng một năm kể từ ngày xảy ra tai nạn.


Theo Kim Ngân

vandoan

Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm