Diana lên tiếng vụ băng vệ sinh 'vỏ' Diana, 'ruột' Kotex

16/10/2012 18:09 PM |

Mua phải băng vệ sinh “vỏ” Diana, “ruột” Kotex!

Công ty Diana Việt Nam cho biết, băng vệ sinh có "vỏ" Diana, "ruột" Kotex là hàng nhái và đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm của hãng bị làm giả.

Sự cố khách hàng là chị Nguyễn Thị H. (ở Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) mua phải băng vệ sinh “vỏ” Diana, “ruột” Kotex với giá bằng với giá in trên bao bì của hãng Diana khiến nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm này.

Xác nhận với phóng viên chiều 16/10, bộ phận chăm sóc khách hàng Công ty Diana Việt Nam cho biết, không chỉ đến khi khách hàng nói trên phản ánh mua phải sản phẩm “nhái”, phía công ty cũng đã nhận được một số phản hồi về sản phẩm bị làm giả. “Có sản phẩm vỏ bên ngoài giống hệt của Diana, nhưng ruột bên trong lại có tên lạ hoắc", vị này chia sẻ.

Về việc “ruột” băng vệ sinh hãng Diana bị làm nhái, của thương hiệu khác, bộ phận chăm sóc khách hàng cho biết, công ty có đội chống hàng giả sẽ xử lý. Nhận được phản ánh từ khách hàng, Công ty sẽ cử đại diện đến kiểm tra và sẽ bồi thường sản phẩm chính hãng cho khách hàng. 

Vị này cho hay, có thể bên ngoài vỏ hàng nhái giống hệt hàng thật, song chất lượng bên trong cũng như các yếu tố dấu hiệu nhận biết sản phẩm rất khó có thể làm nhái. “Chúng tôi cũng không dại gì tung ra thị trường sản phẩm nhái để tự làm ảnh hưởng thương hiệu của mình gây dựng bao nhiêu năm”, phía Diana chia sẻ.

Ghi nhận trên thị trường hiện nay không chỉ băng vệ sinh của Diana, sản phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng khác cũng rất dễ bị làm nhái. Đặc biệt, tại một số huyện ngoại thành, các sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện nhiều hơn so với trong nội thành.

Hồi tháng 6, một khách hàng phản ánh với báo chí về sự cố mua phải băng vệ sinh Kotex nhái ngay trong siêu thị. Phía Kotex đã lên tiếng và cho biết không ngăn chặn được vì trên thị trường có nhiều đơn vị làm hàng nhái. Nguyên nhân chính, theo đại diện này, là chế tài chưa nghiêm đối với vấn nạn hàng nhái, dù công ty đã có bộ phận phụ trách giải quyết hàng giả.

Theo tổng đài tư vấn sức khỏe 19008909, hậu quả có thể gây ra từ việc sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng là dị ứng, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Thậm chí, ảnh hưởng lớn hơn là khả năng mang thai, vô sinh.

Theo Mạnh Cường
Zing/Infonet

tanhoa

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm