Đang cháy lớn ở gara xe, cửa hàng điện thoại ngay trung tâm Sài Gòn

30/01/2016 13:19 PM |

Ngọn lửa bùng phát dữ dội trên đường Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM vào trưa 30/1 từ một gara xe hơi và đã lan sang cửa hàng điện thoại cạnh đó. Lực lượng cứu hỏa vẫn đang cố gắng dập lửa.

Vụ xảy ra vào  khoảng 11h10 trưa nay 30/1 trên đường Cống Quỳnh (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM). Theo ghi nhận ban đầu, lửa xuất phát từ gara xe hơi cạnh một siêu thị và cửa hàng Thế giới di động cạnh đó.

Đến 11h45, khói lửa bao trùm toàn bộ cửa hàng bán điện thoại. Hiện 2 hướng di chuyển trên đường Cống Quỳnh đã bị phong tỏa khiến giao thông ở khu vực bị ùn tắc. Lực lượng chữa cháy đã huy động 9 xe chữa cháy và 1 xe thang cùng hơn 100 lính cứu hỏa để dập lửa.

Được biết, con hẻm xảy ra vụ cháy là ngã ba đông đúc, giao với đường Cống Quỳnh. Vào buổi trưa, con hẻm này vô cùng đông đúc bởi các nhân viên văn phòng đi ăn cơm. Quanh đám cháy, rất nhiều người dân tập trung theo dõi, giao thông khu vực này khá hỗn loạn.

Theo những người dân ở đây cho biết, thời điểm xảy ra cháy có nhiều tiếng nổ diễn ra. Đến thời điểm hiện tại ngọn lửa vẫn đang tiếp tục bùng cháy dữ dội, lực lượng PCCC đang huy động thêm xe chữa cháy và các cán bộ chiến sĩ. Hiện vẫn chưa thống kê được thiệt hại về cụ thể, đã có một người bị thương.

Đến 12h45 ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Vụ cháy xảy ra trên đường Cống Quỳnh, ngay trung tâm TP.HCM

Lửa đã lan sang cửa hàng Thế giới đi động

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt dập lửa

Xe thang được huy động cứu hỏa

Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị.

Cùng chuyên mục
XEM