Đang cháy lớn ở gara xe, cửa hàng điện thoại ngay trung tâm Sài Gòn

30/01/2016 01:19 PM | Thị trường

Ngọn lửa bùng phát dữ dội trên đường Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM vào trưa 30/1 từ một gara xe hơi và đã lan sang cửa hàng điện thoại cạnh đó. Lực lượng cứu hỏa vẫn đang cố gắng dập lửa.

Đang cháy lớn ở gara xe, cửa hàng điện thoại ngay trung tâm Sài Gòn

Vụ xảy ra vào  khoảng 11h10 trưa nay 30/1 trên đường Cống Quỳnh (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM). Theo ghi nhận ban đầu, lửa xuất phát từ gara xe hơi cạnh một siêu thị và cửa hàng Thế giới di động cạnh đó.

Đến 11h45, khói lửa bao trùm toàn bộ cửa hàng bán điện thoại. Hiện 2 hướng di chuyển trên đường Cống Quỳnh đã bị phong tỏa khiến giao thông ở khu vực bị ùn tắc. Lực lượng chữa cháy đã huy động 9 xe chữa cháy và 1 xe thang cùng hơn 100 lính cứu hỏa để dập lửa.

Được biết, con hẻm xảy ra vụ cháy là ngã ba đông đúc, giao với đường Cống Quỳnh. Vào buổi trưa, con hẻm này vô cùng đông đúc bởi các nhân viên văn phòng đi ăn cơm. Quanh đám cháy, rất nhiều người dân tập trung theo dõi, giao thông khu vực này khá hỗn loạn.

Theo những người dân ở đây cho biết, thời điểm xảy ra cháy có nhiều tiếng nổ diễn ra. Đến thời điểm hiện tại ngọn lửa vẫn đang tiếp tục bùng cháy dữ dội, lực lượng PCCC đang huy động thêm xe chữa cháy và các cán bộ chiến sĩ. Hiện vẫn chưa thống kê được thiệt hại về cụ thể, đã có một người bị thương.

Đến 12h45 ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Vụ cháy xảy ra trên đường Cống Quỳnh, ngay trung tâm TP.HCM

Lửa đã lan sang cửa hàng Thế giới đi động

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt dập lửa

Xe thang được huy động cứu hỏa

Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm