Cận cảnh hiện trường vụ 3 container chở tiền rơi trên đường cao tốc tại Hong Kong

25/12/2014 04:45 PM | Thị trường

Dù cảnh sát đã nhanh chóng phong tỏa tuyến đường cao tốc nơi chiếc xe chở tiền gặp nạn để thu hồi lại số tiền rơi ra tuy nhiên vẫn không tránh khỏi cảnh "hôi của" của người dân.

Như tin đã đưa, vào ngày hôm qua (24/12), một chiếc xe tải bọc thép chở gần 2 triệu USD tiền mặt đã bất ngờ bị rơi 3 container trên xe khi đang di chuyển về phía Tây trên đại lộ Gloucester (một trong những đại lộ bận rộn nhất tại Hong Kong) tại quận Wan Chai khiến giao thông bị ùn tắc.

Dù cảnh sát đã nhanh chóng phong tỏa tuyến đường cao tốc nơi chiếc xe chở tiền gặp nạn để thu hồi lại số tiền rơi ra tuy nhiên vẫn không tránh khỏi cảnh "hôi của" của người dân.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại tại hiện trường được đăng tải trên tờ SouthChina MorningPost:

Khu vực tiền bị rơi nhìn từ trên cao.

Những tờ tiền 500 đôla Hong Kong rơi la liệt trên đường.

Những người lái xe taxi và cả hành khách trên xe tranh thủ dừng lại nhặt tiền.

Lực lượng cảnh sát được trang bị súng và mặc áo chống đạn được bố trí đứng canh 3 container này.

Cảnh sát cố gắng thu lại số tiền bị rơi.

Cận cảnh những cọc tiền được thu lượm lại.

>> 3 container chở tiền bị bung ra trên đường cao tốc ở Hong Kong

Trà My

Đàm Vân

Theo SouthChinaMorningPost

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm