[BizChart] Châu Á vượt Bắc Mỹ về tốc độ tăng triệu phú nhanh nhất thế giới

20/06/2014 12:04 PM | Thị trường

Hiện khu vực châu Á Thái Bình Dương đã vượt Bắc Mỹ trở thành nơi có tốc độ tăng về số lượng triệu phú nhanh nhất thế giới.

[BizChart] Châu Á vượt Bắc Mỹ về tốc độ tăng triệu phú nhanh nhất thế giới

Theo báo cáo của World Wealth, số lượng triệu phú châu Á đã tăng 17,3% trong năm 2013 lên 4,32 triệu người, nắm giữ khối tài sản khoảng 14,2 nghìn tỷ USD.

Biểu đồ thể hiện tốc độ tăng về số lượng triệu phú tại châu Á và Bắc Mỹ qua các năm.

Trong khi đó, số lượng triệu phú châu Âu tăng 12% lên mức 3,83 triệu người trong năm 2013, nắm giữ tổng số tài sản 12,39 nghìn tỷ USD.

Đáng thất vọng nhất là tốc độ tăng chậm chạp ở mức 4% của khu vực Mỹ Latin, nắm giữ khối tài sản 7,6 nghìn tỷ USD trong năm 2013.

>> [BizChart] Sự thật đáng kinh ngạc về thời gian con người tiêu tốn cho mạng xã hội

Vân Đàm

vandoan

Theo DailyMail

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Đọc thêm