3 container chở tiền bị bung ra trên đường cao tốc ở Hong Kong

24/12/2014 18:29 PM |

Hàng loạt người đã đổ xuống đường để nhặt tiền sau khi 3 container chở tiền bị trượt ra khỏi chiếc xe tải.

Một chiếc xe tải bọc thép chở gần 2 triệu USD tiền mặt đã bất ngờ bị rơi 3 container trong xe trên làn đường hướng Tây khi đang đi trên một trong những đại lộ bận rộn nhất tại Hong Kong vào ngày Giáng sinh khiến giao thông bị ùn tắc và hàng loạt người kéo nhau ra nhặt tiền.

Các bức ảnh trên trang tin địa phương cho thấy những người lái xe taxi và hành khách đã tràn xuống đường Gloucester tại Wan Chai vào chiều ngày thứ 4 để cố thu lượm các tờ 500 đôla Hong Kong (trị giá khoảng 65 USD) bị rơi.

Cụ thể, 3 container chở 15,23 triệu USD Hong Kong tiền mặt đã bị trượt ra khỏi xe tải qua cửa phía sau xe vì chưa được đóng. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được xác định và cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra.

Xe tải này chở khoảng 30 container tiền mặt từ đảo Hong Kong tới Cửu Long – khu vực đối diện với cảng Victoria, Hong Kong.

Cảnh sát đã phải phong tỏa tuyến đường cao tốc nơi chiếc xe chở tiền gặp nạn để thu hồi lại số tiền rơi ra. Lực lượng cảnh sát được trang bị súng và mặc áo chống đạn hiện cũng đang đứng canh 3 container này.

>> Hong Kong hút khách du lịch mùa... biểu tình

Trà My

Đàm Vân

Cùng chuyên mục
XEM