Thị trường BĐS Hà Nội sắp có thêm 3.000 căn hộ cao cấp

13/10/2016 10:15 AM | Kinh doanh

Dự án Aqua Bay sky residences gồm 7 toà tháp cao từ 30 đến 36 tầng, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.000 căn hộ cao cấp.

Thông tin này được chủ đầu tư dự án Ecopark là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) tiết lộ trong buổi ra mắt Tổ hợp chung cư cao cấp Aqua Bay sky residences sáng 12/10 mới đây.

Được biết, khu chung cư này nằm ở vị trí trung tâm phân khu Aqua Bay, được đầu tư theo tiêu chuẩn nội thất cao cấp, tiện ích đáp ứng chuẩn 5 sao. Đặc biệt là đây là sản phẩm căn hộ đầu tiên ở Hà Nội sở hữu tầm nhìn sân golf và vịnh thủy.

Tại sự kiện chủ đầu tư cũng đã mở cửa nhà mẫu để người dân có nhu cầu mua nhà tìm hiểu về căn hộ. Tổ hợp nhà mẫu hiện đại Aqua Bay được thiết kế đa dạng với nhiều căn hộ có diện tích từ 46 - 200m2. Điểm đặc biệt là tất cả các căn hộ ở dự án này đều có 2 ban công.


Một góc căn hộ Aqua Bay sky residences.

Một góc căn hộ Aqua Bay sky residences.

Khoảng 1 tháng nữa mới có giá bán chính thức, nhưng theo chủ đầu tư thì căn hộ Aqua Bay sky residences có giá cao hơn đôi chút so với sản phẩm trước đó là West Bay, khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

Nhưng theo ông Nguyễn Dũng Minh, Phó tổng giám đốc Ecopark chia sẻ thì một cặp vợ chồng trẻ có tổng thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng và khoảng 200 - 300 triệu đồng tích lũy là đã có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Trong đợt mở bán trước đó, căn hộ West Bay đã tạo nên cơn sốt và đã được bán sạch 2000 căn chỉ trong 2 tháng, người mua nhà phải đi xếp hàng từ đêm mới có cơ hội sở hữu sản phẩm này.

Trường Minh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM