Thi thử - Học thử - Được "gói" kiến thức mang về tại IELTS Mentor

30/09/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Với mong muốn giúp học viên có cái nhìn chân thật về chất lượng đào tạo cũng như có thể đánh giá được năng lực của mình, IELTS Mentor cung cấp chương trình Thi thử - đánh giá năng lực và Học thử chuyên nghiệp miễn phí 100% cho các học viên đang quan tâm đến chương trình giảng dạy tại Trung tâm!

Tại sao cần phải thi thử - học thử trước khi đăng ký học tại trung tâm?

Học thử, thi thử trước khi "chọn mặt gửi vàng" đem lại gì? 2 lợi ích khủng của việc thi thử, học thử trước khi đăng ký học tại các Trung tâm tiếng Anh:

"Kiểm chứng" được chất lượng khóa học nhờ việc học thử

Bản chất của việc học thử chính là trải nghiệm, từ: Môi trường học tập, phương pháp giảng dạy, chương trình học… Sau khi trải nghiệm, bạn hoàn hoàn có thể đưa ra đánh giá lớp học phù hợp hay không phù hợp với cá nhân mình. Nếu thấy phù hợp, bạn có thể chuyển sang giai đoạn "mua hàng" - đăng ký học. Ở chiều ngược lại, bạn có thể "say no" nếu không cảm thấy phù hợp. Cũng nhờ vậy, bạn có thể tránh được tối đa việc lãng phí thời gian và tiền bạc.

Dựa trên kết quả thi thử để xác định được khóa học, lộ trình học phù hợp!

Khóa học không "vừa tầm" với năng lực của bạn? Lộ trình học không phù hợp với nền tảng kiến thức bạn đang có? Trình độ của bạn không cải thiện được bao nhiêu sau khi kết thúc khóa học?... - Đừng lo, chúng sẽ không còn là vấn đề nếu bạn tham gia thi thử - đánh giá năng lực đầu vào.

Kết quả của bài thi thử chính là cơ sở để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu cũng như trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Đối với các trung tâm, chúng được xem như dữ liệu quan trọng để đề xuất khóa học, xây dựng lộ trình phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho từng cá nhân.

"Tất tần tật" về quy trình thi thử tại IELTS Mentor

IELTS Mentor - Trung tâm luyện thi IELTS với phương pháp học L.I.B thế hệ mới. Định hướng của IELTS Mentor là "Giúp học viên ôn luyện IELTS hiệu quả hơn nhờ đi đúng hướng": Học IELTS có hệ thống, đúng hướng, giải quyết các vấn đề vướng mắc cách triệt để.

Quy trình thi thử IELTS 5 bước của IELTS Mentor

Quy trình tiến hành thi thử IELTS tại IELTS Mentor được thực hiện theo nguyên tắc: Như thật - Nghiêm ngặt - Chính xác - Khách quan. Bài thi thử của IELTS Mentor gồm đầy đủ cả 4 kỹ năng, quy trình lần lượt như sau:

(1) Làm bài test Speaking cùng giáo viên → (2) Giáo viên đánh giá chi tiết về kỹ năng Speaking → (3) Test 3 Reading, Writing, Listening trực tiếp trên ipad → (4) Nhận kết quả và đánh giá → (5) Nghe tư vấn và gợi ý lộ trình học IELTS.

Thi thử - Học thử - Được gói kiến thức mang về tại IELTS Mentor - Ảnh 1.

Quy trình test thử nghiêm ngặt tại IELTS Mentor

Thi thử tiếng Anh ở IELTS Mentor có gì đặc biệt?

Có thể nói, IELTS Mentor là một trong những trung tâm cung cấp các bài thi thử - đánh giá năng lực chất lượng nhất hiện nay. Từ đội ngũ đánh giá, cấu trúc bài thi, không gian thi đều đem đến cảm giác "như thi thật", bao gồm: Giảng viên trình độ 8.0+ trực tiếp tham gia đánh giá; kết quả được trả ngay sau khi thi, có kèm đánh giá điểm mạnh - điểm yếu của từng kỹ năng cụ thể; được tư vấn lộ trình học cá nhân hóa dựa trên kết quả bài test; đề thi được xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đảm bảo đánh giá khách quan, chính xác nhất năng lực của tất cả học viên; không gian làm bài test được bố trí giống hệt như kỳ thi IELTS thực tế.

IELTS Mentor hiểu rõ được tầm quan trọng của việc đánh giá chính xác năng lực của học viên - "Chìa khóa" để định hướng học đúng, học tiếng Anh đem lại hiệu quả cao nhất.

Khám phá các lớp học thử hoàn toàn miễn phí của  IELTS Mentor

Các lớp học thử tại IELTS Mentor vẫn tiếp nối truyền thống "thử phải như thật". Dù là chương trình học thử nhưng đội ngũ giáo viên, chương trình học, được "bê nguyên" từ các lớp học chính thức.

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm: 100% thầy cô đạt trình độ IELTS 8.0 trở lên, sở hữu đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, CELTA. Đặc biệt, để trở thành giáo viên tại IELTS Mentor, các thầy cô phải có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

Chương trình giảng dạy độc đáo, ấn tượng, mới lạ, thể hiện được "chất riêng" của IELTS Mentor. Một số hoạt động nổi bật trong các lớp học thử tại trung tâm: Định hướng phương pháp học tập dựa trên những khó khăn, điểm mạnh - điểm yếu của từng cá nhân; Học IELTS 4 kỹ năng với phương pháp học mới và chỉ có tại IELTS Mentor - L.I.B do cố vấn Mr.Howard biên soạn; Học tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị như: teamwork, game, video reaction…; Nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học IELTS.

Thi thử - Học thử - Được gói kiến thức mang về tại IELTS Mentor - Ảnh 2.

Học thử 4 kỹ năng cùng giảng viên 8.0+ tại IELTS Mentor

Với lượng kiến thức "khổng lồ" như trên, việc học thử trước khi đăng ký học dường như không chỉ dừng lại ở "sử dụng thử trước khi mua" mà mỗi người tham gia học thử - thi thi thử cũng có thể tích lũy thêm rất nhiều kiến thức như: "Bỏ túi" thêm bí kíp luyện IELTS, giải đáp các thắc mắc xoay quanh bài thi IELTS và đặc biệt đây cũng là cơ hội để học viên được học IELTS với những người ở level thuộc "hàng top".

Để trải nghiệm chương trình Học thử - Thi thử tại IELTS Mentor, bạn có thể liên hệ tư vấn & đăng ký trực tiếp qua fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ieltsmentor.vietnam

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM