Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu

11/07/2020 09:55 AM | Kinh doanh

Hà Du Long – con trai của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh hiện đang bị nghi ngờ về thân thế.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu

Cách đây không lâu, toàn châu Á phải chao đảo trước thông tin về Hà Du Bang – cậu quý tử bí ẩn của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ bất ngờ được tiết lộ sau gần 30 năm giấu kín thân phận và hình ảnh. Trong khi không ít người cho rằng Hà Du Bang sẽ là nhân tố gây ảnh hưởng lớn đến cuộc chiến tranh giành tài sản nhà họ Hà thì mới đây, lại thêm 1 quý tử khác của trùm sòng bạc bị nghi ngờ về thân phận thực sự. Đó là Hà Du Long – người vốn được biết đến là con trai của Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh .

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Hà Du Bang - quý tử bí ấn của trùm sòng bạc đã lộ diễn sau gần 30 năm bị nhà họ Hà che giấu thân phận, hình ảnh.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 2.

Giờ đây, Hà Du Long - con trai của Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh lại bị nghi ngờ về thân thế.

Theo thông tin, Hà Đông Thuấn Minh (tên cũ là Mạch Thuấn Minh) – cháu trai của Hà Hồng Sân – vì muốn đòi lại số tiền 20 tỷ đô la Hong Kong (59,8 nghìn tỷ đồng) đã công khai tuyên bố mình đang nắm trong tay 1vụ tai tiếng của trùm sòng bạc. Sau đó, sao nữ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ tiết lộ mình từng nghe Hà Đông Thuấn Minh nói rằng Hà Hồng Sân có 1 đứa con riêng với nữ ca sĩ đình đám 1 thời Chung Linh Linh. Điều này khiến không ít người suy đoán: "Phải chăng Hà Du Long chính là đứa con riêng này?".

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 3.

Hà Đông Thuấn Minh là con trai của "Thập cô nương" Hà Uyển Kỳ và người tình loạn luân Hà Hồng Chương. Được biết, Hà Uyển Kỳ từng giúp đỡ anh trai mình là Hà Hồng Sân xây dựng đế chế casino nhưng cuối cùng lại trở mặt vì vấn đề tiền bạc. Đến tận những phút cuối đời, bà vẫn nhớ mãi mối hận cũ, muốn đòi lại số tiền 20 tỷ đô la Hong Kong (59,8 nghìn tỷ đồng) từ trùm sòng bạc.

Hà Du Long sinh năm 1977 và được biết đến là con trai của Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh. Sau khi Hà Du Quang – con trai của bà Cả Lê Uyển Hoa, người vốn được coi là người thừa kế của trùm sòng bạc qua đời trong 1 tai nạn giao thông, Hà Du Long (khi ấy 4 tuổi) bất ngờ trở thành người con trai lớn nhất của gia tộc họ Hà. Năm 1982, bà Hai mâu thuẫn gay gắt với trùm sòng bạc và quyết định sang Canada sinh sống. Mặc dù có những 5 người con nhưng bà Hai lại chỉ mang theo cậu con trai 5 tuổi Hà Du Long đi cùng. Đáng chú ý, ông trùm sòng bạc cũng chẳng hề có ý định giữ lại đứa con trai này.

Hà Du Long từ nhỏ lớn lên ở Canada, rất ít thời gian ở bên cha mình nên tình cảm cha con với trùm sòng bạc cũng chẳng mấy đậm sâu. Hơn nữa, thời còn ở Canada, Hà Du Long cũng không có cuộc sống giàu có, xa hoa của 1 cậu ấm con nhà giàu, thậm chí còn bị dân bản xứ bắt nạt. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hà Du Long về Hong Kong tìm kiếm công việc. Tuy nhiên, anh cũng không về làm việc trong công ty của cha mình, thay vào đó đi phỏng vấn khắp nơi để tìm công việc phù hợp. Đồng nghiệp của Hà Du Long cũng không biết anh là con trai đắt giá của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 4.

Dường như Hà Du Long bị "cách ly" khỏi gia tộc họ Hà ngay từ khi còn nhỏ.

Sau nửa năm làm thực tập sinh tại công ty chứng khoán, Hà Hồng Sân cũng không có ý định cho Hà Du Long về làm việc trong đế chế của mình, thay vào đó cho con trai 600 triệu đô la Hong Kong (1795 tỷ đồng) để tự xây dựng sự nghiệp. Truyền thông cho rằng, dường như trùm sòng bạc không hề muốn cho con trai mình tham dự vào việc kinh doanh của gia tộc họ Hà.

Năm 2000, Hà Du Long kết hôn với La Tú Nhân. Cũng vào năm này, nữ ca sĩ Chung Linh Linh đột nhiên trở về Đài Loan sinh sống. Điều này khiến giới truyền thông cho rằng, Chung Linh Linh làm như vậy là để có thể sống gần con trai mình hơn 1 chút. Sau đó không lâu, Hà Hồng Sân giao Quốc tế Tân Hào (lúc ấy chỉ là 1 công ty nhỏ quản lý 1 nhà hàng ở Hong Kong, thua lỗ nhiều năm) cho Hà Du Long quản lý.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 5.

Hà Du Long và bà xã.

Nhờ tài kinh doanh nhạy bén của mình, Hà Du Long đã khiến công ty này phát triển vượt bậc, trùm sòng bạc cũng nhiều lần đến ủng hộ con trai mình. Không chỉ vậy, Hà Hồng Sân còn chi ra 900 triệu đô la Hong Kong (2693 tỷ đồng) ủng hộ Hà Du Long có được 1 tấm giấy cho phép kinh doanh sòng bạc. Năm 2006, Hà Du Long chính thức trở thành CEO của Quốc tế Tân Hào và đến nay, không có bất cứ ai trong gia tộc họ Hà có thể "nhúng tay" vào tập đoàn này.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 6.

Trùm sòng bạc thường tổ chức sinh nhật ở nhà hàng của Hà Du Long để ủng hộ con trai.

Thêm 1 điều đáng ngờ khác là trong 1 sự kiện quan trọng do Hà Du Long tổ chức, không ai trong gia đình nhà bà Hai có mặt, thay vào đó, bà Tư Lương An Kỳ và Hà Siêu Doanh lại xuất hiện để ủng hộ cho Hà Du Long. Điều này khiến netizen không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ giữa Hà Du Long và con cái bà Hai.

Ngoài ra, về vấn đề phân chia tài sản trong gia đình bà Hai, không ít người cho rằng, Hà Siêu Quỳnh không có con cái, chỉ có 1 người em trai ruột thịt là Hà Du Long thì lẽ ra tài sản của cô nên để lại cho Hà Du Long. Tuy nhiên, dường như ái nữ trùm sòng bạc lại chẳng hề có suy nghĩ này. Tất cả những điều trên khiến công chúng suy đoán Hà Du Long không phải con trai của bà Hai mà chính là đứa con riêng mà Hà Đông Thuấn Minh nhắc đến.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 7.

Gia đình bà Hai không có mặt trong sự kiện quan trọng của công ty Hà Du Long, trong khi đó, bà Tư lại đến ủng hộ.

Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu - Ảnh 8.

Hà Siêu Quỳnh (con gái bà Hai) cũng không có ý định để lại tài sản cho em trai Hà Du Long.

Beaver

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm