Thắt chặt an ninh khách sạn JW Marriott trước khi Tổng thống Donald Trump tới Hà Nội

26/02/2019 19:08 PM | Xã hội

Lực lượng an ninh có trang bị vũ khí đã được bố trí dày đặc chung quanh khách sạn JW Marriott (Hà Nội), trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có mặt tại Hà Nội vào tối nay 26-2.

Thắt chặt an ninh khách sạn JW Marriott trước khi Tổng thống Donald Trump tới Hà Nội - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát cơ động với trang bị vũ khí đứng bảo vệ an ninh trước cổng khách sạn JW Marriott ở đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh: Văn Duẩn


Chuyên cơ Không lực 1 chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời căn cứ Andrews (bang Maryland), vượt Đại Tây Dương bay sang Việt Nam, dự kiến đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào tối nay 26-2 để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai diễn ra trong 2 ngày 27, 28-2 tại Thủ đô Hà Nội.

Tổng thống Donald Trump sẽ tiến hành hội đàm với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội trong 2 ngày 27 và 28-2. Đồng thời, ông cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ song phương với lãnh đạo Việt Nam.

Trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có mặt tại Hà Nội, sáng nay 26-2, Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo đã có mặt tại Việt Nam để tháp tùng Tổng thống Donald Trump tham dự Hội nghị này.

Lực lượng an ninh có vũ trang đã được tăng cường tối đa ở chung quanh khách sạn JW Marriott - nơi được cho là Tổng thống Mỹ Donald Trump có khả năng sẽ lưu trú tại đây trong những ngày diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Lực lượng an ninh bảo vệ chung quanh khách sạn khách sạn JW Marriott


Hàng rào chắn bằng thép đã được thiết lập dọc tuyến đường Đỗ Đức Dục. Hàng trăm phóng viên của các hãng thông tấn nước ngoài cũng như báo chí trong nước đã có mặt tại khu vực này để tác nghiệp, đưa tin.

Thắt chặt an ninh khách sạn JW Marriott trước khi Tổng thống Donald Trump tới Hà Nội - Ảnh 3.

Cảnh sát cơ động đứng bảo vệ xung quanh khách sạn JW Marriott

Phóng viên truyền hình nước ngoài dẫn tại hiện trường trước cổng khách sạn JW Marriott

Thắt chặt an ninh khách sạn JW Marriott trước khi Tổng thống Donald Trump tới Hà Nội - Ảnh 5.

Rất đông phóng viên quốc tế có mặt tại khách sạn JW Marriott từ rất sớm

Phóng viên quốc tế tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott

Thắt chặt an ninh khách sạn JW Marriott trước khi Tổng thống Donald Trump tới Hà Nội - Ảnh 7.

Lực lượng an ninh có trang bị vũ khí đã được bố trí dày đặc chung quanh khách sạn JW Marriott (Hà Nội), trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có mặt tại Hà Nội vào tối nay.


Theo Văn Duẩn

Cùng chuyên mục
XEM