Thanh Hóa: Công an ráo riết truy tìm đối tượng hùng hổ vác súng cướp ngân hàng, bắn bảo vệ bị thương

26/07/2019 08:51 AM | Xã hội

Một người đàn ông bịt mặt, mang súng vào ngân hàng cướp tiền khi bị phát hiện đối tượng đã nổ súng khiến một bảo vệ bị thương sau đó bỏ trốn.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia tích cực vào cuộc truy tìm đối tượng mang súng vào ngân hàng cướp tài sản, khi bị phát hiện đối tượng này còn nổ súng khiến một bảo vệ bị thương sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Công an xã Hải Yến, cho biết vào lúc 11h ngày (25/7), một nghi phạm đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt đã rút súng từ trong người ra để uy hiếp nhân viên bảo vệ với mục đích đi vào bên trong phòng giao dịch để cướp tiền.

Thanh Hóa: Công an ráo riết truy tìm đối tượng hùng hổ vác súng cướp ngân hàng, bắn bảo vệ bị thương - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng có mặt điều tra vụ việc.

Một trong hai bảo vệ lập tức chặn lại và hai bên xảy ra giằng co.

Bị đẩy ra ngoài, đối tượng rút súng bắn nhiều phát về hướng nhân viên bảo vệ và bên trong ngân hàng. Sau đó, đối tượng nhanh chân lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND huyện Tĩnh Gia cho hay, theo báo cáo từ công an, tên cướp chưa lấy được tài sản.

Hắn tháo chạy trên chiếc xe máy biển số Nghệ An. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu được 3 vỏ đạn.

Về thiệt hại, Vietcombank cho biết có một cán bộ bảo vệ ngân hàng bị thương nhẹ ở chân trong quá trình ngăn cản đối tượng. Toàn bộ cán bộ và tài sản của ngân hàng không bị ảnh hưởng bởi sự việc.

Trong quá trình ngăn chặn tên cướp, nhân viên bảo vệ có tên là Phạm Văn Bằng bị đạn sượt qua phần đùi, phải khâu 5 mũi.

Hiện, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia khẩn trương truy bắt đối tượng trên để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Nhật Quang

Cùng chuyên mục
XEM