Tháng cô hồn có 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp cần thận trọng để tránh hao người tốn của

22/08/2021 20:29 PM | Sống

Hãy xem trong tháng cô hồn con giáp nào gặp được nhiều may mắn nhất cũng như con giáp nào thì phải cẩn trọng trong mọi chuyện nhé.

Tuổi Mão: Tháng 7 âm cần đề phòng mâu thuẫn, xích mích, tiểu nhân quấy phá

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão là những người ưa thích một cuộc sống giản dị, bình lặng và không phô trương. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, thật khó đoán biết họ giàu hay nghèo. Họ cũng không thích gây chiến với người khác. Trong nhiều trường hợp, họ thà để bản thân bị thiệt mà rút lui còn hơn phải đối đầu.

Tháng cô hồn có 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp cần thận trọng để tránh hao người tốn của - Ảnh 1.

Tuổi Mão cần thận trọng và kín kẽ trong công việc trong tháng cô hồn. (Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, nếu phải bảo vệ một điều gì đó mà tuổi Mão tin tưởng, họ sẽ chiến đấu đến cùng. Đó là lý do tuổi Mão có những lúc tưởng như rất hiền lành, nhưng sẽ có những lúc bị cho là cố chấp, cứng đầu, không ngại chiến đấu với người khác.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm là 1 trong những khoảng thời gian khá lao đao với tuổi Mão và do đó, họ cần hết sức cảnh giác, vì sẽ dễ gây hấn với những người xung quanh, thậm chí sẽ bị tiểu nhân quấy phá.

Những mâu thuẫn thường gặp nhất sẽ diễn ra ở nơi làm việc, nên tuổi Mão cần đề phòng, kín kẽ trong công việc, cẩn trọng trong lời nói và giao tiếp với cả đồng nghiệp và cấp trên để không xảy ra những sự hiểu lầm đáng tiếc.

Chỉ cần vượt qua khoảng thời gian này, tuổi Mão hầu như không còn phải lo lắng gì nữa vì sẽ đón nhiều tin vui trong những tháng cuối năm.

Tuổi Tuất: Tháng cô hồn cần đề phòng bị tiểu nhân đâm sau lưng

Theo các chuyên gia phong thủy, so với tuổi Mão, tuổi Tuất có phần thẳng tính hơn. Đối với họ dường như không có màu xám, mà chỉ có đen và trắng. Chính vì thế, tuổi Tuất được nhiều người yêu quý và trợ giúp, nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít những kẻ chẳng ưa họ.

Tháng cô hồn có 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp cần thận trọng để tránh hao người tốn của - Ảnh 2.

Tuổi Tuất cần đề phòng bị tiểu nhân đâm sau lưng tháng cô hồn. (Ảnh minh họa)


Năm Tân Sửu, tuổi Tuất có hạn Thái Tuế nên đường công danh, sự nghiệp sẽ gặp những khó khăn nhất định đòi hỏi họ phải chăm chỉ và cố gắng gấp nhiều lần so với những năm khác thì mới có thể đạt được thành tựu tương tự.

Đặc biệt, trong tháng 7 âm lịch, còn được gọi là tháng cô hồn, tuổi Tuất là 1 trong số các con giáp phải đối mặt với nhiều thách thức nhất.

Dù có nỗ lực, nhưng những kết quả thu về sẽ chưa được như ý. Thế nhưng, nếu gặp phải tình trạng này, tuổi Tuất cũng cần phải bình tĩnh, chờ đợi thời cơ, không nên quá nôn nóng hay để bản thân rơi vào tình trạng "cả giận mất khôn", đặc biệt đề phòng những kẻ sẽ lợi dụng thời cơ để đâm sau lưng mình.

Tuổi Tý: Là con giáp gặp may mắn nhất trong tháng cô hồn, tiền bạc chảy ào ào vào túi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý may mắn có được sự kết hợp trong tính cách của cả tuổi Mão và tuổi Tuất. Họ có sự thẳng thắn vừa phải, nhưng khi cần thì cũng rất biết linh hoạt, khéo léo, chính vì thế, họ được coi là những người có tài ăn nói, giao tiếp tốt. Đặc điểm này giúp ích cho họ không ít trong công việc.

Tháng cô hồn có 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp cần thận trọng để tránh hao người tốn của - Ảnh 3.

Tuổi Tý cần biết nắm bắt cơ hội để kiếm thật nhiều tiền trong tháng cô hồn. (Ảnh minh họa)


Trong năm Tân Sửu, do Tý và Sửu là 1 cặp con giáp tương hợp, nên họ được Thần tài độ trì, làm gì hầu như cũng có kết quả tốt.

Đặc biệt, ngược lại với tuổi Mão và tuổi Tuất, tháng 7 âm lịch lại là tháng cực kỳ may mắn đối với người tuổi Tý và họ cần phải biết để nắm bắt mọi thời cơ đến với mình.

Tử vi học có nói, trong tháng 7 âm, tuổi Tý có vận đỏ lớn nhất mà không con giáp nào bì được. Công việc của họ được cho là sẽ vô cùng hanh thông, suôn sẻ, thu nhập liên tục tăng. Với trí thông minh, khả năng ứng biến và đối phó với mọi tình huống, tuổi Tý rất dễ đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của họ. Trong khi đó, chuyện tình cảm của họ cũng có nhiều biến chuyển tích cực.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM