TH True Milk sắp khởi công dự án tổ hợp thể thao, văn hóa, giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf tại Hoà Bình

27/03/2021 01:42 PM | Kinh doanh

Đây chỉ là một trong hàng loạt dự án được bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT Công ty TH True Milk đề xuất với lãnh đạo tỉnh Hoà Bình.

TH True Milk sắp khởi công dự án tổ hợp thể thao, văn hóa, giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf tại Hoà Bình

Ngày 26/3, bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT Công ty TH True Milk đã có buổi làm việc với tỉnh Hòa Bình để đầu tư một số dự án. Cụ thể, theo thông tin từ Báo Hoà Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty TH True Milk trình bày đề xuất được đầu tư các tổ hợp dự án nông nghiệp sinh thái, công nghệ cao, đô thị sinh thái thân thiện với môi trường trên địa bàn.

Hiện tại, dự án tổ hợp thể thao, văn hóa, giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf tại xã Đồng Tâm (Lạc Thủy) đang được TH True Milk hoàn thiện các thủ tục để khởi công. Ngoài ra, hãng sữa này cũng đề xuất lập quy hoạch thành phố xanh Viên Nam tại hai xã Mông Hóa và Quang Tiến, TP Hòa Bình và khu nông nghiệp công nghệ cao, đô thị sinh thái tại xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, liên kết với nông dân thông qua mô hình hợp tác xã trồng và chế biến cây macca, kết hợp với những sản phẩm lợi thế của công ty để tạo ra các sản phẩm thân thiện môi trường, có lợi cho sức khỏe cộng đồng...

TH True Milk sắp khởi công dự án tổ hợp thể thao, văn hóa, giải trí, nghỉ dưỡng tại Hoà Bình - Ảnh 1.

Ảnh: Báo Hoà Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ủng hộ ý tưởng của TH True Milk. Đồng thời ông cho biết Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII xác định rõ định hướng phát triển xanh, bền vững, tập trung vào công tác quy hoạch, cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, tháo gỡ khó khăn về mặt bằng, hỗ trợ doanh nghiệp có tiềm lực triển khai các dự án.

Bà Thái Hương bày tỏ sự phấn khởi trước tư duy đổi mới và chỉ đạo kịp thời của Bí thư Tỉnh ủy, nghiên cứu xây dựng khu công nghệ, khu đại học tầm cỡ tại khu vực Viên Nam, cho phép công ty tài trợ toàn bộ quy hoạch phát triển nông nghiệp cho tỉnh theo huớng phát triển nông nghiệp sạch, phát triển cây dược liệu, đô thị, trang trại là xu thế phát triển trong tương lai.

Hoàng Thuỳ

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

Tất cả cao tốc Việt Nam sẽ thu phí tự động từ 1/8/2022

Các nhà đầu tư phải hoàn thành lắp đặt các làn thu phí tự động trước ngày 31/7/2022, để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc từ ngày 1/8.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm