Tàu du lịch hạng sang chở hơn 400 du khách châu Âu xông đất Đà Nẵng

23/01/2023 19:09 PM | Xã hội

Sáng nay (23/1, tức mồng 2 Tết Quý Mão), tàu biển du lịch Silver Spirit đã cập Cảng Tiên Sa. Đây là chuyến tàu biển du lịch quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng trong năm mới.

Hơn 400 du khách trên tàu từ châu Âu đến thành phố Đà Nẵng được chào đón nồng nhiệt, tặng hoa và quà lưu niệm tại Cảng Tiên Sa. Đoàn du khách sẽ dành thời gian tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, Bảo tàng Điêu khắc Chăm...

Các du khách chia sẻ rất vui khi tới Đà Nẵng đúng vào dịp Tết Nguyên đán . Đây là cơ hội để họ biết thêm về truyền thống, văn hoá của người Việt Nam.

Tàu du lịch hạng sang chở hơn 400 du khách châu Âu xông đất Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đoàn khách Châu Âu tới xông đất Đà Nẵng bằng đường biển sáng mồng 2 Tết.

Silver Spirit là tàu du lịch hạng sang được vận hành bởi hãng du thuyền Silversea, với sức chứa hơn 600 người. Tàu đã từng cập cảng Tiên Sa vào ngày 18/2/2020 với gần 200 du khách thượng lưu châu Âu tham quan các điểm đến, danh lam thắng cảnh ở Đà Nẵng, Hội An.

Theo Sở Du lịch thành phố, trước dịch COVID-19 (năm 2019) Đà Nẵng đón hơn 100 chuyến tàu du lịch cập cảng Tiên Sa. Trong thời gian tới ngành du lịch sẽ tiếp tục quảng bá, xúc tiến thị trường khách du lịch bằng tàu biển bởi đây là một trong những nguồn khách quan trọng đóng góp vào thị trường quốc tế đến Đà Nẵng.

Theo Thanh Trần

Cùng chuyên mục
XEM