Cả trăm du khách đến Bình Thuận bất ngờ được lãnh đạo tỉnh lì xì

23/01/2023 07:54 AM | Kinh doanh

Mùng 1 Tết, hàng trăm du khách trên con tàu SPT 2 từ TP.HCM về đến ga Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì từ lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nhân dịp đón xuân năm mới tại đây.

Cả trăm du khách đến Bình Thuận bất ngờ được lãnh đạo tỉnh lì xì - Ảnh 1.

Du khách vừa bước xuống tàu tại gà Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì từ tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Các du khách cho biết đây như một quà đầu tiên của chuyến du xuân tại tỉnh Bình Thuận. Họ bất ngờ khi vừa bước xuống tàu đã nhận được chào đón nồng nhiệt như vậy.

Trong hàng trăm du khách du xuân đến Bình Thuận, gia đình chị Mai Thanh đã chọn cách đặc biệt hơn. Cả nhà chị cùng với hành lý, mang theo xe đạp lên tàu từ TP.HCM về đây.

Vừa bước xuống tàu, cả nhà chị cùng sẵn sàng trên ba chiếc xe đạp với hành lý đi khắp các nơi nghỉ dưỡng của tỉnh.

Chị Thanh cho biết thêm, sau khi kết thúc nghỉ dưỡng, cả nhà sẽ tiếp tục đạp xe trên những cung đường biển để tận hưởng hết không khí du xuân về lại TP.HCM.

Cả trăm du khách đến Bình Thuận bất ngờ được lãnh đạo tỉnh lì xì - Ảnh 2.

Gia đình chị Mai Thanh cùng hành lý về xe đạp đi theo tàu từ TP.HCM về đến Bình Thuận du xuân rồi đạp về lại nhà - Ảnh: ĐỨC TRONG

Theo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, thân thiện, phù hợp với phong tục tập quán đầu năm mới của dân tộc Việt Nam.

Qua hoạt động trên, tỉnh Bình Thuận cũng mong muốn hình ảnh du lịch địa phương được giới thiệu nhiều hơn đến du khách quốc tế bằng nét văn hóa truyền thống Tết cổ truyền.

Đây cũng là dịp tỉnh Bình Thuận tri ân đối với những du khách đã và đang yêu mến, ủng hộ du lịch địa phương thời gian qua.

Trong năm 2023, tỉnh Bình Thuận cũng đăng cai Năm du lịch quốc gia với chủ đề "Bình Thuận - Hội tụ xanh". Tỉnh xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn với tốc độ tăng trưởng bình quân 22,4% năm.

Theo Đức Trong

Cùng chuyên mục
XEM