Tặng máy lọc không khí Samsung cao cấp cho khách hàng đặt trước Galaxy Note Mới

29/07/2020 13:00 PM | Công nghệ

Từ ngày 25/7 – 05/8, khách hàng đã có thể đăng ký sớm suất mua siêu phẩm Galaxy Note Mới tại FPT Shop.

Đến hẹn lại lên, hãng công nghệ xứ Hàn sẽ chính thức giới thiệu siêu phẩm Galaxy Note thế hệ mới tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8 tới đây thông qua hình thức phát trực tuyến. Tại thị trường Việt Nam, Samsung dự kiến sẽ bán ra 3 phiên bản Galaxy Note Mới vào ngày 21/8 với mức giá và màu sắc như sau:

- Samsung Galaxy Note Mới 1 có giá dự kiến 24.990.000 đồng với 3 màu xanh, xám, đồng.

- Samsung Galaxy Note Mới 2 có giá dự kiến 30.990.000 đồng với 3 màu đen, đồng, trắng.

- Samsung Galaxy Note Mới 2 (Phiên bản đặc biệt) có giá dự kiến 33.990.000 đồng với duy nhất màu đồng.

FPT Shop cho biết sẽ triển khai chương trình đặt trước sản phẩm từ rất sớm đi kèm với nhiều ưu đãi giá trị dành cho khách hàng. Theo đó, từ nay đến ngày 05/8, các ‘tín đồ Note’ đã có thể đặt trước suất mua Galaxy Note Mới tại FPT Shop để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm tại Việt Nam.

Tặng máy lọc không khí Samsung cao cấp cho khách hàng đặt trước Galaxy Note Mới - Ảnh 1.

Tất cả khách hàng đặt trước Galaxy Note Mới tại FPT Shop sẽ được tặng ngay máy lọc không khí cao cấp Samsung và nhiều quà tặng khác với tổng trị giá đến 6 triệu đồng.

Đặc biệt, FPT Shop sẽ tặng bạn ngay bộ quà công nghệ trị giá đến 6.000.000 đồng. Cụ thể, bạn sẽ nhận ngay máy lọc không khí cao cấp Samsung trị giá hơn 4.000.000 đồng khi chọn đặt trước siêu phẩm Galaxy Note Mới.

Đáng chú ý, nếu đặt trước phiên bản Galaxy Note Mới 2, bạn sẽ được chọn một trong hai bộ quà tặng, bao gồm: máy lọc không khí cao cấp Samsung và bao da Clear View kháng khuẩn hoặc tai nghe không dây Galaxy Bean và bao da Clear View kháng khuẩn.


Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM