Tân Uyên Central Point: Nơi sống lý tưởng dành cho lao động phổ thông tại Tân Uyên

21/06/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Tân Uyên hiện đang là khu vực phát triển nhanh hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Việc có nhiều khu công nghiệp đã thúc đẩy số lượng lao động nhập cư tại đây ngày càng tăng. Song hành với đó là nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng.

Khu dân cư sở hữu công viên bờ suối độc đáo tại Tân Uyên

Theo kết quả khảo sát, tại Tân Uyên hiện nay nhu cầu về nhà ở còn rất nhiều, tuy nhiên các khu nhà ở đều đang rất tạm bợ, xập xệ không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho các gia đình. Với nhu cầu sống ngày càng tăng, các khu dân cư có nhiều tiện ích và không gian sống đang là xu hướng lựa chọn của các gia đình tại đây. Điều này đã khiến cho dự án Tân Uyên Central Point rất được nhiều người quan tâm, lựa chọn làm nơi sống lý tưởng dành cho cả gia đình.

Tân Uyên Central Point nằm ngay cạnh bờ suối mát lành giúp không khí tại đây luôn mát mẻ và theo phong thủy nước mang lại vượng khí tài lộc cho gia chủ. Tận dụng địa thế, đơn vị phát triển KAVI GROUP đã thiết kế xây dựng nên công viên ánh sáng bên bờ suối hứa hẹn là một khu vui chơi tuyệt vời cho cư dân trong và ngoài khu. Theo định hướng của đơn vị phát triển, đây không chỉ là một công viên vui chơi đơn thuần mà còn được đầu tư các quán cafe, nhà hàng nhỏ phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân.

Xây đắp cuộc sống ước mơ cho con

Đúng như mục tiêu ban đầu, dự án Tân Uyên Central Point được xây dựng lên nhằm kiến tạo một không gian sống giúp cho trẻ em có một môi trường phát triển hoàn thiện. Tân Uyên Central Point sở hữu trường mầm non nội khu với quy hoạch hiện đại. Những bậc cha mẹ bận rộn hoàn toàn yên tâm và vô cùng tiện lợi đưa đón con đi học mỗi ngày.

Không chỉ đầu tư tập trung vào hệ thống giáo dục, việc giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần cũng là một trong những yếu tố được KAVI GROUP chú trọng đầu tư bằng hệ thống trò chơi liên hoàn cao cấp. Học hỏi từ các nước phát triển, tại Tân Uyên Central Point các trò chơi cho trẻ đều được nghiên cứu kĩ nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ và giúp thể chất, kỹ năng của trẻ phát triển đồng bộ. Ngoài ra dự án là một khu bán biệt lập, các tuyến đường nội khu không có xe ngoài qua lại nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho trẻ tự do nô đùa vui chơi.

Tân Uyên Central Point: Nơi sống lý tưởng dành cho lao động phổ thông tại Tân Uyên - Ảnh 1.

KAVI GROUP chú trọng đầu tư bằng hệ thống trò chơi liên hoàn cao cấp

Không gian sống xanh sống khỏe

Xu hướng lựa chọn nhà ở đã thay đổi sau khi dịch bệnh Covid xảy ra. Trước đây vị trí nhà ở ngay trung tâm hoặc sát đường lộ lớn rất được ưa thích nhưng hiện tại xu hướng chọn một nơi sống xanh mát, không thuộc trong khu vực trung tâm lớn những vẫn rất thuận tiện để kết nối các khu vực nhằm đảm bảo một cuộc sống yên bình, trong lành, tốt cho sức khỏe.

Tân Uyên Central Point dường như hội tụ được tất cả các yếu tố để kiến tạo nên một cuộc sống lý tưởng: Nằm gần khu công nghiệp và trung tâm Thị xã Tân Uyên giúp rút ngắn thời gian đi làm, kề sát giao lộ của 2 tuyến đường lớn Vành đai 4 và Đại lô Nam Tân Uyên, Đại lộ Uyên Hưng Thủ Dầu Một thuận tiện kết nối đến các thành phố lớn. Dù thuộc khu lõi trung tâm Thị xã Tân Uyên nhưng có một khoảng cách vừa đủ đảm bảo cuộc sống của gia chủ luôn được yên bình, an toàn.

Tân Uyên Central Point: Nơi sống lý tưởng dành cho lao động phổ thông tại Tân Uyên - Ảnh 2.

Tân Uyên Central Point khoác lên "chiếc áo" hiện đại với khu rèn luyện sức khỏe

Ngoài vị trí và vẻ đẹp của thiên nhiên hiện hữu, Tân Uyên Central Point được đơn vị phát triển dự án khoác lên một "chiếc áo" hiện đại với khu rèn luyện sức khỏe được bố trí nhiều dụng cụ tập thể dục. Những tiện ích cảnh quan cũng được xây dựng bài bản: Khu công viên ánh sáng, Cối Xay Gió, Cây hoa sắt bồ công anh…hứa hẹn sẽ là những địa điểm check-in, nghỉ ngơi lý tưởng. Theo đánh giá khách quan, so với mặt bằng chung tại thị trường bất động sản khu vực thì Tân Uyên Central Point đang là một nơi sống lý tưởng dành cho những gia đình trẻ đang sống và làm việc tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM