Tâm bão đang cách bờ biển Bình Định, Khánh Hòa 140 km

10/11/2019 07:31 PM | Xã hội

Bão có sức gió mạnh cấp 10, giật cấp 13 đang di chuyển với tốc độ 15km/h vào bờ biển các tỉnh Định-Phú Yên-Khánh Hòa.

Tâm bão đang cách bờ biển Bình Định, Khánh Hòa 140 km

Theo trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, lúc 16 giờ ngày 10-11, tâm bão đang cách đất liền các tỉnh Bình Định-Phú Yên-Khánh Hòa khoảng 150km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất cấp 10 (90-100km/h), giật cấp 13

Bão đang di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 15km.

Trong bán kính 150 km cách tâm bão đang có gió mạnh từ cấp 6, giật cấp 8 trở lên.

Tâm bão đang cách bờ biển Bình Định, Khánh Hòa 140 km - Ảnh 1.

Ảnh mây vệ tinh về cơn bão số 6

Dự báo, đến khoảng 1 giờ sáng, bão sẽ đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 11 và tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và suy yếu dần thành vùng áp. Đến chiều 11-11, vùng áp thấp  nằm ở khu vực biên giới Việt Nam-Campuchia.

Hiện khu vực giữa Biển Đông (gồm vùng biển phía Tây Bắc quần đảo Trường Sa) và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 6 đến cấp 10, biển động mạnh.

Ngoài khơi các tỉnh từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa sóng biển cao 4-6 mét, biển động rất mạnh.

Trên đất liền, khu vực Bình Định đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to đến rất to có nguy cơ cao gây lũ quét , sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các huyện An Lão, Hoài Ân, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, Vân Canh, An Nhơn, TP. Quy Nhơn của Bình Định; các huyện Sơn Hòa, Sông Cầu, Đồng Xuân, Tuy An, sông Hinh, TP. Tuy Hòa của Phú Yên và Vạn Ninh, Ninh Hòa, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, khu vực đèo Khánh Lê (Nha Trang-Đà Lạt), TP. Nha Trang ở Khánh Hòa.

Các tỉnh trên đang gồng mình chống bão, lũ.


Theo PV

PLO

Từ khóa:  bão, khánh hòa, bình định
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Shark Tank Việt Nam

Startup làm tinh bột kháng, khách hàng mục tiêu là người táo bón, được Shark Hưng và Shark Liên rót vốn 4 tỷ đồng

Nhà sáng lập mang đến các sản phẩm tinh bột kháng tự nhiên với giá trung bình 200.000 đồng, giúp giải quyết từ gốc phần lớn các vấn đề sức khỏe của người dân Việt. Startup hướng tới 30 triệu người Việt Nam đang bị táo bón, 20 triệu người bị các bệnh về đại tràng, 9 triệu người đang bị tiểu đường và tiền tiểu đường tuýp II, 25 triệu người có nguy cơ huyết áp thừa cân béo phì.

Hyundai bỗng dưng xuất hiện trên ‘bản đồ’ xe điện, liệu Elon Musk có lo sợ?

Chỉ trong vài tháng, Hyundai làm được điều Tesla mất 10 năm mới đạt được.

Shark Tank Việt Nam

Startup bán sữa hạt doanh thu 700 triệu đồng/tháng lên Shark Tank gọi vốn, Shark Phú phán 3 năm sau đạt 1.000 tỷ thì mới đầu tư

Dù startup đầy tâm huyết nhưng mô hình còn quá sớm và khó có cách mở rộng nên đã không "câu cá mập" thành công.

Đọc thêm