Studio sản xuất MV mới cho Sơn Tùng M-TP: Mới 2 tuổi nhưng “dắt túi” nhiều hợp đồng khủng với FPT, PNJ… CEO là thành viên HĐQT The Coffee House

21/12/2020 08:19 AM | Kinh doanh

CEO Nguyễn Thanh Giang còn là người có nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhiệm các vị trí quan trọng khác tại P&G, Vinasoy.

Tối 20/12, chàng ca sĩ "hot" bậc nhất showbiz - Sơn Tùng M-TP đã ra mắt sản phẩm âm nhạc có tên “Chúng ta của hiện tại”. Music video (MV) kéo dài gần 15 phút, không chỉ đơn thuần là một video ca nhạc mà được đầu tư thành phim ngắn, công phu trong từng hình ảnh và cảnh quay.

Studio chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm âm nhạc mới cho Sơn Tùng M-TP có tên “Children Of”, mới được thành lập từ tháng 7/2018. Dù tuổi nghề còn khá trẻ nhưng studio này lại là “phù thủy” đứng sau rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các công ty, tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam như The Coffee House, Downy, Kotex, Vinasoy, FPT Shop,...

Studio sản xuất MV mới cho Sơn Tùng M-TP: Mới 2 tuổi nhưng “dắt túi” nhiều hợp đồng khủng với FPT, PNJ… CEO là thành viên HĐQT The Coffee House - Ảnh 1.

Studio "Children Of" là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất MV mới của Sơn Tùng M-TP.


Studio sản xuất MV mới cho Sơn Tùng M-TP: Mới 2 tuổi nhưng “dắt túi” nhiều hợp đồng khủng với FPT, PNJ… CEO là thành viên HĐQT The Coffee House - Ảnh 2.

Children Of là đơn vị đứng sau các TVC của The Coffee House,...

Studio sản xuất MV mới cho Sơn Tùng M-TP: Mới 2 tuổi nhưng “dắt túi” nhiều hợp đồng khủng với FPT, PNJ… CEO là thành viên HĐQT The Coffee House - Ảnh 3.

... hay TVC gây xúc động hồi năm ngoái của Downy.

Có được thành tích đáng nể như vậy một phần bởi “Children Of” được sinh ra trong một hệ sinh thái vốn rất có tiếng trong trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo - The Purpose Group. Thành lập từ 2012, hoạt động chính của tập đoàn này bao gồm làm phim, lên ý tưởng và sản xuất quảng cáo, TVC, dịch vụ pr và tư vấn truyền thông,...

Đồng sáng lập kiêm CEO của The Purpose Group là bà Nguyễn Thanh Giang. Bà Giang tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành marketing và truyền thông thương hiệu.

Studio sản xuất MV mới cho Sơn Tùng M-TP: Mới 2 tuổi nhưng “dắt túi” nhiều hợp đồng khủng với FPT, PNJ… CEO là thành viên HĐQT The Coffee House - Ảnh 4.

CEO The Purpose Group - bà Nguyễn Thanh Giang.

Trước khi thành lập công ty riêng, bà Giang từng đảm nhiệm vị trí Quản lý thương hiệu tại P&G và sau đó làm Giám đốc Marketing tại Vinasoy.

Trong một bài phỏng vấn, nữ CEO chia sẻ lý do quyết định mở agency riêng: “Tôi là người rất thích tư tưởng khởi nghiệp, tự kinh doanh và tôi cũng rất thích việc xây dựng thương hiệu và marketing. Nên việc mở agency riêng có thể đáp ứng hết được những mong muốn và yêu thích của tôi. Lập agency, với tôi là một việc diễn ra rất tự nhiên”.

Được điều hành bởi một nữ CEO dày dạn kinh nghiệm trong ngành, The Purpose Group đã có được nhiều hợp đồng truyền thông thương hiệu hay các chiến dịch quảng cáo dài hơi cho những công ty lớn trong nước. Nổi bật là dự án Chợ Tốt, dự án The Coffee House, Budweiser MV cổ động World Cup hay mới đây là PNJ, Oishi, Kotex…

Trong đó, nhiều thương hiệu đã chọn agency này là đối tác đồng hành đường dài với mình như Kotex hay Vinasoy - nơi bà Thanh Giang từng làm Giám đốc Marketing.

Ngoài ra, The Purpose Group còn có mối liên hệ mật thiết với The Coffee House. Được biết, bà Thanh Giang là một thành viên trong Hội đồng quản trị của The Coffee House và có công xây dựng thương hiệu F&B này từ những ngày đầu thành lập.

Một TVC ra mắt dịp Trung thu 2020 của The Coffee House do "Children Of" - thuộc The Purpose Group sản xuất.

Do đó, không lạ khi hầu hết các chiến dịch truyền thông, TVC của thương hiệu F&B này đều do một tay The Purpose Group sản xuất. Trong đó, 2 chiến dịch lớn “The Pursuit 2019” và “The Mother Tet 2020” không chỉ giúp thúc đẩy tăng trưởng cho The Coffee House mà còn vượt qua hơn 20.000 đối thủ từ 60 quốc gia trên thế giới để lọt vào danh sách  “Ad Stars 2020”.

Năm 2018, bà Thanh Giang cũng là phụ nữ Việt duy nhất được vinh danh tại “Top 40 Women to watch”.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
XEM