Vừa cười, vừa ngẫm với loạt ảnh minh họa 'Những sự thật cuộc sống'

09/01/2015 08:07 PM | Sống

Không cần quá nhiều chi tiết cầu kì, những bức ảnh minh họa thể hiện sự thật trong cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người phải suy nghĩ, mà trong đó, sự ảnh hưởng của công nghệ đã chiếm một phần không hề nhỏ.

Vừa cười, vừa ngẫm với loạt ảnh minh họa 'Những sự thật cuộc sống'

Sinh ra tại Mexico, Eduardo Salles, vị giám đốc điều hành sáng tạo của một công ty quảng cáo sáng tạo và công nghệ, đã sử dụng khả năng quan sát và rút ra những quan điểm, suy nghĩ của mình về cuộc sống hiện đại và truyền tải lên những bức tranh minh họa khá hài hước. Bằng những hình ảnh đơn giản, dưới góc nhìn hài hước, Eduardo Salles đã đặt ra những câu hỏi, đưa ra những góc khuất, sự thật về cuộc sống để có thể truyền tải những ý nghĩa, thông điệp ẩn sau từng tác phẩm đến với mọi người.

Đây là những gì mà âm nhạc có thể "gây ảnh hưởng" tới bộ não của bạn.

Khi những tác phẩm này được đăng tải lên mạng, nhiều người đã bình luận rằng: Điều đầu tiên khi quan sát những bức minh họa này sẽ khiến bạn phải bật cười vì "chúng phản ánh quá đúng thực tế", sau đó, những thông điệp, ý nghĩa được truyền tải sau mỗi bức ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ.

Tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp chưa bao giờ là một điều dễ dàng.

Sự khác nhau của việc đối thoại ngày trước và bây giờ.

"Những nỗi thất vọng lớn nhất trong cuộc sống" đều đã thay đổi theo thời gian.

Bạn có nhận ra được lí do vì sao người đàn ông này lại đứng lên sẵn sàng nhường chỗ không?

Cuộc sống là những gì đang diễn ra xung quanh trong khi bạn đang mải cắm cúi vào chiếc điện thoại.

Sức mạnh và sự ảnh hưởng của công nghệ hiện đại ở thế kỉ 21.

Liệu công nghệ có đang khiến chúng ta trở nên vô tâm và hời hợt hơn không?

Những nút "like" thật sự có sức mạnh?

Bao nhiêu trong số các icon ở đây đã khiến bạn gần như "phát điên"?

"Và đây là câu chuyện cổ tích thời hiện đại?"

Bạn có hiểu được ý nghĩa nằm sau bức ảnh này?

Hy vọng và thất vọng bây giờ đã rất khác.

Cùng một chủ đề, nhưng nội dung cuộc đối thoại giữa nam và nữ sẽ hoàn toàn khác nhau.

Sự ảnh hưởng của công nghệ không chỉ tác động đến cuộc sống hiện tại mà còn cả trong tâm hồn của mỗi người.

>> 18 bức ảnh về bản chất cuộc sống khiến bạn phải giật mình

Theo J.N

PV

Yan.vn

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm