Trung Quốc: Hàng nghìn cô gái xinh đẹp cạnh tranh để giành được tấm vé hẹn hò với triệu phú Dubai

08/03/2016 03:28 PM | Sống

Để giành được 1 trong 12 tấm vé hẹn hò với những đại gia đến từ Dubai, hàng nghìn cô gái đến từ Thành Đô, Trung Quốc đã bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Vào cuối tuần trước, gần 300 phụ nữ đã bước vào cuộc thi tuyển đầy căng thẳng và khốc liệt tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc để giành được 1 trong 12 tấm vé hẹn hò với những đại gia Dubai.

Các cô gái ngồi chờ dự thi.

Theo chia sẻ của nhà tổ chức, các đại gia đến từ Dubai đều là những doanh nhân độc thân và sở hữu khối tài sản ròng trên 7,7 triệu đô la Mỹ.

Do mục tiêu là những anh chàng độc thân giàu có nên nhà tổ chức sự kiện đã nhận được hơn 2.000 đơn đăng ký tham gia đến từ Thành Đô. Tuy nhiên, sau nhiều vòng lựa chọn, chỉ có 280 cô gái xuất sắc hơn được chọn lựa vào vòng trong.

Những cô gái xuất sắc được lựa chọn vào vòng trong.

Các ứng viên có độ tuổi từ 19 tới 48 và có công việc, ngành nghề khác nhau, bao gồm giáo viên tiểu học, nhân viên văn phòng và thậm chí 1 nữ hoàng sắc đẹp cũng tham gia thi tuyển.

Các cô gái cạnh tranh để có 1 tấm vé hẹn hò với đại gia Dubai.

Vượt qua hơn 1.000 ứng viên khác, 280 ứng viên sẽ phải tiếp tục trải qua 3 vòng kiểm tra: Ngoại hình, trình độ học vấn cũng như các mối quan hệ trong quá khứ.

Ngoài ra, các ứng viên còn phải chia sẻ thông tin về mạng lưới bạn bè trên mạng xã hội. Những ai sống ảo, quá khoe khoang hay có những bài đăng, bình luận tiêu cực đều sẽ bị loại.

Các ứng viên nộp hồ sơ.

Ngoài 12 cô gái đến từ Thành Đô, nhà tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn thêm 38 cô gái khác đến từ khắp Trung Quốc để trao vé hẹn hò với các triệu phú Dubai.

Nếu giành được tấm vé đặc biệt, các cô gái sẽ lên đường tới Dubai vào tháng 6 tới.

Trước quy mô thi tuyển vô cùng rầm rộ, sự kiện đã vấp phải khá nhiều chỉ trích và phản đối. Nhiều người cho rằng các cô gái trẻ vì quá ham tiền mà đánh mất lòng tự trọng nên mới tham gia vào cuộc thi này.

Theo Trang Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 24 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường, 24 tuổi, tâm sự.

Đọc thêm