Nghiên cứu của người Do Thái cho thấy tinh dầu thơm có thể chữa được ung thư

22/02/2016 20:16 PM | Sống

Từ thời cổ đại, nhiều nền văn minh đã sử dụng các loại tinh dầu thơm để chữa trị cho các loại bệnh tật, trong đó có cả ung thư.

Tại Do Thái, các cánh đồng sả tươi là thánh địa cho những bệnh nhân ung thư tìm đến. Tất cả bắt nguồn từ một nghiên cứu của trường Đại học Ben Gurion thuộc vùng Negev, Israel khi họ khám phá ra rằng: Dầu thơm trong xả tươi đã diệt được các tế bào ung thư trong ống nghiệm, trong khi đó, các tế bào khỏe mạnh khác vẫn phát triển bình thường.

Cho đến ngày nay, 75% người Mỹ vẫn sử dụng tinh dầu thơm như một thứ thuốc thay thế và bổ sung một cách thường xuyên, và nhiều người trong số họ làm như vậy để chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

Tinh dầu giúp cân bằng tần số của cơ thể

Một cơ thể khỏe mạnh có tần số dao động từ 62 MHZ đến 78 MHZ, khi chỉ số này thấp hơn 58 MHZ thì cơ thể có dấu hiệu bị bệnh.

“Tinh dầu nguyên chất có tần số cao nhất so với bất kỳ vật chất tự nhiên nào khác. Do đó, chúng có thể kéo tần số của cơ thể bị bệnh lên cao hơn”, ông Bruce Tainio- Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ tại trường đại học Eastern Washington cho biết.

Đây còn được gọi là phương pháp điều trị bằng tần số vô cùng tinh tế mà người Ai Cập cổ đại đã đúc kết và hệ thống lại để vận dụng một cách khoa học.

Cũng theo phát hiện của tiến sĩ Royal R.Rife (1888-1971): Tần số cụ thể sẽ tiêu diệt được tế bào ung thư hoặc Virus.

Bằng cách áp dụng một loại tinh dầu có tần số cụ thể với một loại bệnh sẽ tạo ra những hiệu ứng cộng hưởng và rung động đặc biệt có khả năng chữa bệnh và tái cân bằng cơ thể.

• Hoa hồng 320 MHZ

• Lavender 118 MHZ

• Bạc hà 78 MHZ

• Trầm hương 147 MHZ

• Húng quế 52 MHZ

Tần số của tinh dầu dao động trong mức 52 MHZ đến 320 MHZ, do đó tinh dầu hoa hồng được coi là môi trường lí tưởng để loại bỏ sạch các vi khuẩn, nấm, virus.

Quế, húng quế, cúc, nhài là tinh dầu tốt nhất cho việc điều trị ung thư vú, cúc La Mã phá hủy 93% tế bào ung thư trong ống nghiệm trong khi đó, cỏ xạ hương lại tiêu diệt được 97%.

Trầm hương hoàn lại mã DNA bị hỏng

Theo nhà miễn dịch học Mahmoud Suhail: Ung thư bắt đầu khi các mã DNA trong nhân tế bào bị hỏng. Tuy nhiên, trầm hương lại có khả năng tách các tế bào ung thư và tái thiết lập các mã DNA cần thiết.

Hóa trị hiện nay đều tiêu diệt toàn bộ tế bào bệnh và khỏe mạnh, do đó làm suy yếu sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, cách tiêu diệt “có chọn lọc” của trầm hương có thể là một cuộc cách mạng trong điều trị ung thư sắp tới.

Tinh dầu cam – Nước thần chữa bách bệnh


Ai không thích mùi của vỏ cam tươi với hương vị ngọt ngào, sảng khoái?

Ai không thích mùi của vỏ cam tươi với hương vị ngọt ngào, sảng khoái?

Tinh dầu được ép lạnh từ lâu đã được sử dụng trong y học Trung Hoa để điều trị ho và cảm lạnh. Người La Mã cũng công nhận những lợi ích của dầu cam để chữa những bệnh tưởng chừng như “bó tay”.

Các nhà nghiên cứu tại đại học Arizona cũng chỉ ra rằng: Hoạt chất limonene chiếm 90% trong tinh dầu cam và việc bổ sung Limonene là có hiệu quả trong cuộc chiến chống khối u ác tính, ung thư gan, vú, phổi và tuyến tụy.

Khuyến cáo

Chỉ sử dụng tinh dầu hoàn toàn tự nhiên hoặc mua tại các đại lý có uy tín. Để tránh quá đậm đặc, bạn nên pha loãng thêm với một chút dầu dừa nguyên chất hoặc tham khảo tỷ lệ tại các công ty phân phối đều có quy định rõ.

Một số loại tinh dầu có thể gây kích ứng da, vì thế hãy thoa trên một khu vực nhỏ để kiểm tra trước khi sử dụng.

Lưu ý rằng: Mỗi tình trạng bệnh lý là khác nhau, do đó hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ, đặc biệt là dùng cho việc điều trị căn bệnh thế kỷ như ung thư.

Hoàng Hà

Cùng chuyên mục
XEM