Khác biệt để thành công, liệu bạn đã đủ can đảm?

03/01/2016 19:05 PM | Sống

Nếu bạn vẫn loay hoay với những lựa chọn, sự liều lĩnh, và cả điều mà mình muốn - thì hãy để những câu nói này truyền thêm cảm hứng, đánh thức sự can đảm trong bạn đang còn ngủ quên!

Năm 15 tuổi, tôi vẫn nghĩ thành công là một khái niệm rất xa vời, bởi nó hình như chỉ dành cho những điều to lớn và cả những người to lớn. 18 tuổi, bước vào giảng đường Đại học, sự trưởng thành dần dần về cả suy nghĩ lẫn kiến thức đã giúp tôi định nghĩa lại thành công gần gũi hơn, đơn giản hơn, nhưng hình như đó chưa phải là câu chuyện mà tôi phải lo.

23 tuổi, đã tốt nghiệp và bắt đầu bước vào cơn vật lộn với cơm, áo, gạo, tiền; đã đi nhiều hơn, biết nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn, thì những suy nghĩ làm thế nào để thành công mới chính thức khiến tôi trăn trở. Và tôi tin là không phải chỉ mình tôi mới thế.

Ai đó nói rằng tuổi trẻ là quãng thời gian dù chưa đủ tất cả nhưng rồi bạn sẽ làm được tất cả - bởi sự liều lĩnh, dám lội ngược dòng, dám đánh cược của những người trẻ chính là một vũ khí thực sự.

Nếu bạn cũng đang như tôi, loay hoay với những lựa chọn, sự liều lĩnh, và cả điều mà mình muốn - thì hãy thử để mình được truyền cảm hứng bởi những bài học "dám khác biệt để thành công" dưới đây, biết đâu sự can đảm lâu nay còn ngủ quên, sẽ được đánh thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
XEM