Khác biệt để thành công, liệu bạn đã đủ can đảm?

03/01/2016 07:05 PM | Sống

Nếu bạn vẫn loay hoay với những lựa chọn, sự liều lĩnh, và cả điều mà mình muốn - thì hãy để những câu nói này truyền thêm cảm hứng, đánh thức sự can đảm trong bạn đang còn ngủ quên!

Khác biệt để thành công, liệu bạn đã đủ can đảm?

Năm 15 tuổi, tôi vẫn nghĩ thành công là một khái niệm rất xa vời, bởi nó hình như chỉ dành cho những điều to lớn và cả những người to lớn. 18 tuổi, bước vào giảng đường Đại học, sự trưởng thành dần dần về cả suy nghĩ lẫn kiến thức đã giúp tôi định nghĩa lại thành công gần gũi hơn, đơn giản hơn, nhưng hình như đó chưa phải là câu chuyện mà tôi phải lo.

23 tuổi, đã tốt nghiệp và bắt đầu bước vào cơn vật lộn với cơm, áo, gạo, tiền; đã đi nhiều hơn, biết nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn, thì những suy nghĩ làm thế nào để thành công mới chính thức khiến tôi trăn trở. Và tôi tin là không phải chỉ mình tôi mới thế.

Ai đó nói rằng tuổi trẻ là quãng thời gian dù chưa đủ tất cả nhưng rồi bạn sẽ làm được tất cả - bởi sự liều lĩnh, dám lội ngược dòng, dám đánh cược của những người trẻ chính là một vũ khí thực sự.

Nếu bạn cũng đang như tôi, loay hoay với những lựa chọn, sự liều lĩnh, và cả điều mà mình muốn - thì hãy thử để mình được truyền cảm hứng bởi những bài học "dám khác biệt để thành công" dưới đây, biết đâu sự can đảm lâu nay còn ngủ quên, sẽ được đánh thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thêm 6 ca nhiễm Covid-19 mới ở Hải Dương và Quảng Nam

Tính đến 6h00 sáng 14/8, cả nước đã có thêm 6 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân lên 911 trường hợp.

Từ 0h ngày 14/8, cách ly xã hội toàn Thành phố Hải Dương sau khi phát hiện 3 ca nhiễm Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương quyết định, kể từ 0 giờ ngày 14/8 toàn Thành phố Hải Dương thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày để phòng, chống dịch Covid-19.

Giá vàng tăng giảm đánh đố, cửa hàng vàng lớn ghi giấy nợ tiền, giao dịch thưa thớt

Giá vàng tăng giảm trồi sụt mấy ngày qua khiến người dân có tâm lý mua bán khác nhau. Nhưng với ai thực sự cần tiền dùng vào công việc họ mới đem bán vàng bởi khoảng cách giữa giá mua và giá bán ra chênh từ 3-4 triệu đồng/lượng.

Đề xuất điện 1 giá gần 3.000 đồng/kWh: Người dùng ít điện sẽ chịu thiệt

Các chuyên gia cho rằng, với đề xuất điện 1 giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT), khách hàng dùng ít không nên lựa chọn phương án này.

Đọc thêm