[Infographic] 9 hành động khiến bạn trở nên kém thông minh hơn

15/01/2016 02:13 PM | Sống

Dưới đây là 9 hành vi phổ biến nhất mà mọi người hay dùng để đánh giá sự thông minh của người đối diện.

[Infographic] 9 hành động khiến bạn trở nên kém thông minh hơn

Để giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với đồng nghiệp và khách hàng, dưới đây là 9 hành vi phổ biến nhất mà mọi người hay dùng để đánh giá sự thông minh của người đối diện.

Rất có thể bạn đã và đang vô tình thực hiện những hành động này mà không hề biết nó có thể gây tổn hại đến danh tiếng của mình.

Du Ngọc

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm