[Infogaphic] Học cũng là một cách để tận hưởng cuộc sống!

25/12/2015 10:27 AM | Sống

Học tập ngoài việc giúp chúng ta tăng thêm kiến thức còn là một cách tận hưởng cuộc sống.

[Infogaphic] Học cũng là một cách để tận hưởng cuộc sống!

Nhiều người cho rằng học tập là việc gì đó có thể kết thúc. Nhưng Trang Tử nói "Đời sống thì hữu hạn mà việc học thì vô hạn". Còn vị lãnh tụ vĩ đại Lê Nin thì nói "Học, học nữa, học mãi"

Học tập đâu chỉ bó trọn trong khi ta còn ngồi trên ghế nhà trường. Học tập là hành trình cả đời. Khi còn nhỏ ta học để thành người và thành nghề, lớn lên học tập giúp ta tăng thêm kiến thức xã hội. Chỉ cần yêu thích, học tập cũng là một cách tận hưởng cuộc sống.

Bạn không tin? Hãy xem infographic sau đây nhé!

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm