Hãng Mattel ra mắt phiên bản búp bê Barbie doanh nhân

19/06/2014 19:15 PM | Sống

Kể từ khi ra mắt vào năm 1959, búp bê Barbie đã có nhiều phiên bản như nhà du hành vũ trụ, bác sỹ và thậm chí cả tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, mới nhất và độc đáo nhất là phiên bản Barbie doanh nhân.

Dù được giới thiệu vào tháng 2/2014 tại Hội chợ đồ chơi Mỹ nhưng phiên bản búp bê Barbie doanh nhân chỉ mới được chính thức rao bán trên Amazon ngày hôm qua và được dự đoán sẽ là mặt hàng đạt doanh thu “khủng” vào tháng 8 tới.

Mattel, công ty chủ quản của thương hiệu Barbie cho biết, họ đã thành lập một đội thiết kế với sự trợ giúp của tám nữ doanh nhân để hoàn thiện phiên bản búp bê độc đáo này.

Theo đó, búp bê Barbie sẽ được trang bị máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay… những vật dụng thiết yếu của một doanh nhân ngoài đời thực.

Được biết, búp bê Barbie doanh nhân nằm trong chiến dịch “I can be” được hãng Mattel thực hiện từ năm 2010 với hàng loạt các phiên bản khác nhau nhằm chứng tỏ nỗ lực cho thấy sức mạnh, tài năng của những người phụ nữ hiện đại. Họ có khả năng tham gia được vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

Người phát ngôn của Mattel là Michelle Chidoni nói: “Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi và tạo ra những phiên bản Barbie hợp với thời đại. Và hiện nay, hình ảnh của những nữ doanh nhân đang ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng về số lượng trên toàn thế giới. Barbie doanh nhân như một lời động viên với phần nửa thế giới rằng hãy luôn nỗ lực trong sự nghiệp, họ hoàn toàn có đủ khả năng để nắm vai trò nòng cốt, vị trí lãnh đạo doanh nghiệp”.

Tờ CNN tiết lộ, mức giá bán của một búp bê Barbie doanh nhân trên thị trường là 12,99 USD.

>> Búp bê Barbie: Hồng nhan bạc mệnh

Vân Đàm

vandoan

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm