Airbus ra mắt thiết kế siêu máy bay xuất hiện trong năm 2050

16/06/2014 07:54 PM | Sống

Airbus mới cho ra mắt mẫu thiết kế siêu máy bay sẽ xuất hiện vào năm 2050 với cửa sổ panoramic, ghế massage, phòng tắm…

Airbus ra mắt thiết kế siêu máy bay xuất hiện trong năm 2050

Khoảng 30 năm trở lại đây, ngành công nghiệp hàng không đã trải qua nhiều thay đổi và cải tiến lớn. Những thế hệ máy bay mới ra đời có tốc độ nhanh hơn, kích cỡ lớn hơn cùng vô số trải nghiệm mới lạ.

Tuy nhiên, mới đây Airbus đã cho ra mắt mẫu thiết kế siêu máy bay sẽ xuất hiện vào năm 2050 với cửa sổ panoramic, ghế massage, phòng tắm…

Tính đến thời điểm hiện tại, Airbus A380 đang là dòng máy bay thương mại tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, dự đoán được xu hướng hàng không trong năm 2050, máy bay chở khách của Airbus sẽ có nhiều không gian thư giãn và giải trí hơn. Ngoài ra, các cửa sổ được lắp rộng hơn, có khả năng quan sát toàn cảnh phía ngoài, ghế ngồi có thể thu hẹp để phù hợp với kích thước cơ thể từng người.

Theo đại diện của hãng Airbus, hành khách có thể thư giãn trên những chiếc ghế có chức năng massage, phục vụ đồ uống, vitamin… hoàn toàn tự động.

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu máy bay siêu tưởng trong tương lai này.Vân Đàm

vandoan

Theo LuxuryLaunches

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao là người giàu nhất Việt Nam nhưng tỷ phú Phạm Nhật Vượng không mua máy bay riêng?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng quan điểm về tiền bạc rằng: Cái gì đáng thì bao nhiêu cũng đầu tư, nhưng không đáng thì một đồng cũng không tiêu.

Phát hiện nhiều phụ nữ may quần áo bằng bao tải vì quá nghèo, công ty lúa mì ở Mỹ dùng vải hoa làm bao tải để mọi người có trang phục đẹp hơn

Trong thời kỳ đại suy thoái, có khoảng 3,5 triệu phụ nữ và trẻ em phải mặc quần áo và sử dụng các vật dụng làm từ bao tải bột mì.

Khốc liệt thị trường gọi xe: Lỗ 4.300 tỷ chỉ sau hơn 1 năm – bằng Grab lỗ trong 6 năm – be và Go-Viet vẫn nhỏ bé so với đối thủ

Ba tay chơi chính trên thị trường là Grab, Go-Viet và be lỗ tổng cộng 4.900 tỷ đồng chỉ trong năm 2019. Bên cạnh đó, 2 ứng dụng chuyên về giao đồ ăn là Baemin và Now cũng lỗ hơn 1.200 tỷ đồng.

Đọc thêm