Sơn Kim Retail tổ chức giải quần vợt dành cho doanh nhân

01/07/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Giải quần vợt các CLB – SonKim Retail Cup dành riêng cho giới doanh nhân TP.HCM vừa diễn ra tại SVĐ Văn Thánh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Để rèn luyện tinh thần, thể lực, quần vợt là môn thể thao được nhiều doanh nhân Việt yêu thích. Xuất phát từ ý nghĩa này, Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã tổ chức Giải quần vợt SonKim Retail Cup.

Đây là Giải đấu giúp các VĐV có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh, giao lưu kết nối và tôn vinh niềm đam mê với bộ môn quần vợt.

Bên cạnh đó, Sơn Kim Retail cũng mong muốn khuyến khích phong trào thể thao, đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phi, Tổng Giám Đốc Sơn Kim Retail cho biết: "Sứ mệnh của Sơn Kim Retail là truyền cảm hứng tinh thần thể thao, nỗ lực và chiến đấu hết mình cho các doanh nhân Việt Nam. Với giải đấu này, chúng tôi mong các VĐV hãy vui chơi hết mình và thiết lập mối tình cảm anh em bền chặt với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành đạt".

Điểm thu hút lớn nhất của SonKim Retail Cup là sự tham gia tranh tài của gần 100 doanh nhân đến từ các CLB quần vợt ở TP.HCM: CLB Văn Thánh, CLB Sài Gòn 5, CLB Thảo Điền, CLB Tư Hồng, CLB Dinh Thống Nhất và CLB Hoàng Long. Giải đấu đã mang đến những phút giây thi đấu thú vị và đầy bất ngờ với hai nội dung 1200 và 1350 điểm.

Sơn Kim Retail tổ chức giải quần vợt dành cho doanh nhân - Ảnh 1.

SonKim Retail Cup là giải đấu mới và được tổ chức lần đầu tiên. Nhưng với sự ủng hộ của đông đảo của cộng đồng doanh nhân, trong tương lai, Giải đấu sẽ được tổ chức thường niên.

Sơn Kim Retail là tập đoàn kinh doanh bán lẻ trên các lĩnh vực thời trang, mua sắm trên truyền hình, cửa hàng tiện lợi, ẩm thực, spa,.. Thành lập từ 1993, với lịch sử gần 30 năm, Sơn Kim Retail hiểu biết sâu sắc về thị trường bán lẻ và hành vi tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Sơn Kim Retail tổ chức giải quần vợt dành cho doanh nhân - Ảnh 2.

Người chiến thắng chụp hình chung với các người mẫu của thương hiệu Vera – một trong các nhãn hàng của Sơn Kim Retail

Giải quần vợt các CLB TP.HCM - SonKim Retail Cup có sự đồng hành của tất cả các thương hiệu của Sơn Kim Retail: Jockey, Vera, GS25, Kyo-Watami, Jardin Des Sens, Mama Sens, Health Spa, VGS Shop (TV shopping).

Ngoài ra, sự kiện còn có sự đồng hành, tài trợ của Heineken, nước tăng lực M150, ELG (SkyXX, Towa, ROS, Lai's Kitchen).

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM