Soi chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, phát hiện 1 điểm chung về phong thủy, bảo sao họ thành công, giàu có bậc nhất hành tinh

22/01/2022 09:12 AM | Kinh doanh

"Không hẹn mà gặp", 3 vị tỷ phú đều có cùng 1 nét phong thủy đắt giá trong chữ ký.

Tỷ phú thế giới là những người luôn được công chúng chú ý, từ việc họ sở hữu tài sản bao nhiêu, kết hôn với ai đến một số điều nhỏ nhặt hơn như phong cách ăn mặc hay chữ viết, chữ ký.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công và sự thịnh vượng của một người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chữ ký là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của chủ nhân.

Đây là quan niệm phong thủy được không ít người tin vào và áp dụng. Phong thủy nói rằng chữ ký có thể nói lên nhiều điều về công việc kinh doanh hay triển vọng sự nghiệp của một người.

Hãy chú ý đến chữ ký của 3 vị tỷ phú nổi tiếng dưới đây:

Soi chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, phát hiện 1 điểm chung về phong thủy, bảo sao họ thành công, giàu có bậc nhất hành tinh - Ảnh 1.

Chữ ký Jeff Bezos (Ảnh: Internet).

Soi chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, phát hiện 1 điểm chung về phong thủy, bảo sao họ thành công, giàu có bậc nhất hành tinh - Ảnh 2.

Chữ ký Mark Cuban (Ảnh: Internet).

Soi chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, phát hiện 1 điểm chung về phong thủy, bảo sao họ thành công, giàu có bậc nhất hành tinh - Ảnh 3.

Chữ ký Mark Zuckerberg.

Điểm chung của những chữ ký này là kết thúc bằng một nét chắc chắc và hướng lên trên.

Chuyên gia cho biết nếu muốn có chữ ký hợp phong thủy, thu hút may mắn và tài lộc, bạn cần nhớ rằng nét cuối phải được kéo lên trên một chút so với tổng thể. Điều này được hiểu là sự thăng tiến, phát triển.

Ngược lại, nếu chữ ký kết thúc bằng nét nằm ngang hay đi xuống, phong thủy cho rằng sự nghiệp và tiền tài của chủ nhân chữ ký có khả năng ảnh hưởng.

Ngoài ra, khi ký tên, bạn nên viết nét đầu tiên chắc chắn, đậm và đủ dày. Đây được coi là "bệ đỡ" giúp mọi thứ về sau suôn sẻ hơn. Một lưu ý khác khi ký tên là bạn nên dùng chữ liên quan đến tên thật như chữ cái đầu trong tên để tăng tính "nhận diện". Quan trọng nhất, nguồn năng lượng tích cực sẽ hội tụ về bạn chứ không đi lạc sang chỗ khác.

Soi chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, phát hiện 1 điểm chung về phong thủy, bảo sao họ thành công, giàu có bậc nhất hành tinh - Ảnh 4.

Dưới đây là nhận xét cụ thể của Kathi McKnight và Elaine Charal – hai nhà phân tích chữ viết tay khá nổi tiếng về chữ ký của các tỷ phú:

Chữ ký Jeff Bezos

Charal: "Nét cuối cùng của chữ ký của ông ấy hướng lên trên, thể hiện sự lạc quan, tham vọng và khả năng ‘hướng tới các vì sao’. Chữ ký kiểu này thường đem lại không ít sự may mắn và phát triển cho chủ nhân".

Chữ ký Mark Cuban

McKnight: "Nét cuối vút lên trên cho thấy Cuban rất coi trọng thành tích và tự hào về những gì đã đạt được. Người đàn ông này sẽ không bao giờ chấp nhận thất bại. Dù gặp vướng mắc, ông ấy sẽ tìm mọi cách để đứng dậy và làm lại từ đầu".

Chữ ký Mark Zuckerberg

Theo McKnight, khi nhìn vào chữ ký của Mark Zuckerberg, chúng ta sẽ không thể đoán được tên đầy đủ của anh. Như vậy, có thể nói rằng Zuckerberg là người đề cao tính riêng tư và sự bí ẩn.

Các nét vòng vèo cộng với phần đuôi mở rộng của chữ ‘Z’ ở đầu và chữ ‘g’ vút lên cao ở cuối tiết lộ rằng Mark là người sáng tạo, giản dị và thoải mái. Các chữ cái đều được viết to, rõ ràng, cho thấy ông chủ Facebook là người rất tự tin và có lòng tự trọng cao.

Charal nhận xét: "Đầu tròn của chữ ‘M’ trong tên cho thấy Mark Zuckerberg là người kiên nhẫn, luôn có phương pháp để triển khai những vấn đề mà mình quan tâm. Ngoài ra, nó cho thấy ông chủ Facebook là người có tầm nhìn xa và sẽ tìm mọi cách để biến ý tưởng dù là khó thực hiện nhất thành hiện thực. Chữ "k" ở cuối tên cho thấy Mark có xu hướng muốn mình là người nắm giữ mọi quyền lực".

Nguồn: Ins, RK

Gia Vũ

Cùng chuyên mục
XEM