So sánh thời lượng sử dụng pin của Galaxy Note7: bản dùng chip Qualcomm còn thua cả người tiền nhiệm Note 5

22/08/2016 01:44 PM | Công nghệ

So sánh cả hai phiên bản sử dụng chip Exynos và Snapdragon của Galaxy Note7 với Galaxy S7 edge và người tiền nhiệm Note 5.

So sánh thời lượng sử dụng pin của Galaxy Note7: bản dùng chip Qualcomm còn thua cả người tiền nhiệm Note 5

Các thế hệ Galaxy trước đây của Samsung như Galaxy S6 và Galaxy Note 5 đều khá hạn chế về thời lượng sử dụng pin. Tuy nhiên trong năm nay, Samsung đã làm tốt hơn rất nhiều. Với Galaxy S7 có dung lượng pin 3.000 mAh và S7 edge có dung lượng 3.600 mAh.

Và chiếc Galaxy Note7 mới ra mắt cũng có dung lượng pin 3.500 mAh, được cải thiện khá nhiều so với pin 3.000 mAh của Galaxy Note 5. Trang tin công nghệ GSMarena cũng đã có bài viết đánh giá và so sánh thời lượng sử dụng pin của Note7 với các thế hệ Galaxy trước đây.

Có 2 phiên bản Galaxy Note7, một được trang bị chip Exynos 8890 của Samsung và một được trang bị chip Snapdragon 820 của Qualcomm. Theo đánh giá của GSMarena, phiên bản chip Exynos có thời lượng sử dụng pin cao hơn 10 - 20% so với phiên bản chip Snapdragon.

Trong thử nghiệm này có sự góp mặt của 2 phiên bản Galaxy Note7, 2 phiên bản Galaxy S7 edge và người tiền nhiệm Galaxy Note 5. Các thử nghiệm bao gồm, thời gian chờ, thời gian chờ khi luôn mở màn hình, thời gian gọi điện, thời gian duyệt web và thời gian xem video.

So sánh thời gian chờ và thời gian chờ khi luôn mở màn hình (đơn vị giờ).

Không bất ngờ khi Galaxy S7 edge với pin 3.600 mAh đứng đầu bảng trong hầu hết các thử nghiệm. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là phiên bản Note7 chip Snapdragon lại có điểm số rất thấp.

So sánh thời gian đàm thoại, thời gian duyệt web và thời gian xem video (đơn vị giờ).

Thậm chí Note7 chip Snapdragon còn thua cả người tiền nhiệm Note 5, trong các bài thử nghiệm thời gian chờ, thời gian gọi điện và duyệt web.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm