Shophouse lõi đô thị vùng ven – “Top” trong rổ hàng săn đón của nhà đầu tư

26/04/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Thiếu nguồn cung, shophouse luôn lệch về cầu vì tỷ lệ tăng trưởng tốt, tính linh động trong mô hình vừa ở vừa kinh doanh. TP.HCM gần như cạn hàng bán, do đó thị trường shophouse vùng ven trở nên sôi động và nhộn nhịp, đặc biệt là những shophouse đã thành hình và xây dựng hoàn thiện, có thể đưa vào sử dụng sớm.

Lợi thế shophouse lõi đô thị

Nằm tại trung tâm lõi đô thị như thị xã, thị trấn của vùng đô thị loại 3, hoặc loại 4, nơi đây tập trung về hành chính, văn hoá, điểm thương mại, mua sắm của toàn bộ người dân trong khu vực. Đây được xem là vùng lõi trung tâm – dễ dàng kinh doanh và tăng trưởng. Điển hình như Tân Trụ – là thị trấn của huyện Tân Trụ, điểm giao thương của hơn 80 ngàn người dân ở 10 huyện xã lân cận, là thị trường kinh doanh, nhất là sau khi Tân Trụ lên đô thị loại IV.

Từ loại hình thương mại truyền thống, khoảng 2 năm gần đây, Tân Trụ đã thành hình với Khu đô thị phức hợp thương mại giải trí dịch vụ trung tâm Tân Trụ với mô hình sản phẩm TTTM nằm giữa với các kiot – sạp kinh doanh, bao quanh là sản phầm nhà thương mại (shophouse) đã rất thành công. 100% sản phẩm shophouse đã được tiểu thương, nhà đầu tư đón nhận, đi vào hoạt động kinh doanh như: Cửa hàng vàng bạc, nội thất, thời gian, shophouse và sản phẩm vùng miền.

Tất cả sản phẩm shophouse đều nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực và DT833, tuyến giao thông trọng điểm liên tỉnh và lớn nhất trong khu vực. Chính nhờ vậy ngay khi hoạt động TTTM Chợ Tân Trụ và dãy shophouse đã trở thành biểu tượng thương mại trong khu vực và tỷ lệ lấp đầy 100%. Tỷ lệ tăng giá ấn tượng, thời điểm đầu mua là 3,5 tỷ đồng, hiện nay sau khoảng 1 năm hoạt động, giá tăng trưởng là 5,5 – 6 tỷ đồng. Tăng trưởng nguồn thu ổn định, có chỗ ở và kinh doanh cùng một điểm, giá bất động sản vẫn tăng trưởng chính là lý do nhà đầu tư tiếp tục săn đón và chọn lựa sản phẩm shophouse để đầu tư.

Nguồn cung shophouse mới cho Tân Trụ - Long An

16 sản phẩm shophouse Tân Trụ Riverside Market 2 nằm trong tổng thể quy hoạch nâng cấp, mở rộng TTTM chợ Tân Trụ trên địa bàn thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, với dòng sản phẩm chính là Nhà phố thương mại và Shophouse xây sẵn cộng thêm sở hữu vị thế hấp dẫn cùng quy hoạch đồng bộ, bài bản.

Sản phẩm shophouse mới vừa chính thức cất nóc và hoàn thiện xây dựng mặt ngoài 100%. Hạ tầng kỹ thuật đang trong quá trình thi công và hoàn thiện điện, nước, chiếu sáng. Dự kiến tháng 09.2022 sẽ đưa vào hoạt động.

Tân Trụ Riverside Market 2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, mang đến vẻ đẹp sang trọng, trường tồn, khác biệt và nâng cao giá trị tài sản cho chủ sở hữu. Sản phẩm shophouse có 2 mặt kinh doanh: mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực (lộ giới tương lai lên đến 36m) và mặt tiền chợ. Thiết kế 1 trệt 3 lầu, diện tích từ 280 - 350 m² phù hợp cho các hộ tiểu thương, gia đình có từ 2 - 6 thành viên cũng như các gia đình 3 thế hệ kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Shophouse lõi đô thị vùng ven – “Top” trong rổ hàng săn đón của nhà đầu tư - Ảnh 1.

100% sản phẩm shophouse Tân Trụ Riverside Market 2 nằm trên mặt tiền Nguyễn Trung Trực. – Trung tâm thị trấn Tân Trụ vừa cất nóc và sắp đưa vào hoạt động tháng tháng 09.2022

Shophouse lõi đô thị vùng ven – “Top” trong rổ hàng săn đón của nhà đầu tư - Ảnh 2.

16 sản phầm shophouse Tân Trụ Riverside Market 2 hoàn thiện sẽ giúp chỉnh trang đô thị trong khu vực và là nguồn cung shophouse mới cho thị trường.

Ngoài ra, tại trung tâm đô thị Lạc Tấn, dự án West Market Lạc Tấn có 30 căn shophouse, nằm trên trục đường Nguyễn Trung Trực, sở hữu đầy đủ pháp lý và minh bạch về nguồn gốc đất, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ giới đầu tư. Dự án được quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh, vỉa hè và cây xanh, phố đi bộ và quảng trường mini rộng lớn đến hơn 6,900 m2. Vị trí ngay "giao lộ vàng" 833 lộ giới 40m và 833B lộ giới 30m, vị trí thuận tiện để di chuyển đến các tuyến đường lớn như Quốc Lộ 1 kết nối TP.HCM, cao tốc Trung Lương kết nối Nguyễn Văn Linh (TP. HCM), Tân An (Long An),...

Shophouse lõi đô thị vùng ven – “Top” trong rổ hàng săn đón của nhà đầu tư - Ảnh 3.

30 shophouse West Market Lạc Tấn cũng là nguồn cung mới cho thị trường bất động sản lõi đô thị vùng ven.

Shophouse lõi đô thị vùng ven – “Top” trong rổ hàng săn đón của nhà đầu tư - Ảnh 4.

West Market Lạc Tấn đang triển khai xây dựng tới tầng 3 của toàn bộ shophouse

Shophouse tại dự án West Market Lạc Tấn được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển, kết cầu gồm 1 trệt - 2 lầu - 1 tum, hoàn thiện mặt ngoài, nội thất giao thô, để chủ sở hữu có thể tự do bày trí nhà theo sở thích.

Trong tương lai, tam giác tăng trưởng của huyện gồm: Thị trấn Tân Trụ là trung tâm hành chính, Lạc Tấn là trung tâm thương mại dịch vụ, An Nhựt Tân là trung tâm phát triển công nghiệp. Liền kề dự án là các cụm khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và an sinh xã hội ở Long An. Chính những điều này là điểm cộng giúp West Market Lạc Tấn trở thành dòng sản phẩm được chú ý nhất tại thị trường Long An hiện nay.

Thông tin sản phẩm

Dự án Tân Trụ Riverside Market 2

Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Trung Trực và DT833, trung tâm thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM