"Sếp nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng": 20-10 năm nay mua tặng mỗi nhân viên nữ 1 lọ nước hoa hiệu Givenchy, 20-10 năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador

20/10/2019 10:04 AM | Sống

"Sếp nhà người ta" đôi khi là một điều khiến bản thân bạn cảm thấy chạnh lòng.đấy!

"Sếp nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng": 20-10 năm nay mua tặng mỗi nhân viên nữ 1 lọ nước hoa hiệu Givenchy, 20-10 năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador

20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam thường là ngày mà cánh đàn ông thể hiện sự ga lăng, nhiệt tình đối với chị em phụ nữ. Những ngày lễ dành riêng cho phái đẹp là khoảng thời gian chị em "công khai" ăn chơi mà không sợ bị trách mắng hay phàn nàn. Trong các công ty, doanh nghiệp, những ngày này, nhiều chị em không chỉ được giảm số lượng công việc mà còn nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa.

Mới đây, cô gái có tên tài khoản là Thanh Nguyễn đã chia sẻ những dòng tâm sự về độ tâm lý của sếp nhân dịp 20-10 khiến cho nhiều người dùng mạng xã hội cảm thấy tủi thân. Hiện Thanh đang làm việc tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương. Số lượng nhân viên nữ hiện tại chỉ có 9 người và riêng 1 chị nghỉ thai sản cũng được sếp gửi quà tặng 20-10 đến tận nhà.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái này:

Sếp nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: 20-10 năm nay mua tặng mỗi nhân viên nữ 1 lọ nước hoa hiệu Givenchy, 20-10 năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador - Ảnh 1.

"Góc khoe sếp

Không biết có anh sếp nào cưng mấy chị em nữ như sếp nhà mình không. Cứ hễ lễ lộc gì của mấy cô nữ là ai cũng có quà.

20.10 đầu tiên của mình tại công ty là mỗi cô được một bông hồng Ecuador.

8.3 thì sáng sớm đặt cho mỗi cô một bó hồng to đùng rồi bảo mấy anh nam tặng mỗi cô một bó.

20.10 năm nay thì mỗi cô một lọ nước hoa Givenchy - trích nguyên văn là mùi anh rất thích lúc trước mua tặng chị (vợ sếp), giờ tặng lại cho tụi em.

Công ty mình có hơn 30 người thôi nhưng vui cực kỳ. Hôm nay, mấy anh nam còn bày trò chơi thử thách mò hộp cho mấy chị em nữ bốc quà, xong rồi vào bếp nấu ăn cho mấy chị em.

Nam công ty mình cực ga lăng chưa bao giờ để cho chị em gái làm nặng hay dắt xe..."

Sếp thích "chơi lớn" nên nhân viên được hưởng những món quà khiến người khác xuýt xoa. Đi làm có đồng nghiệp vui đã đành, lại có thêm sếp tâm lý, chắc hẳn nhân viên nào cũng muốn cống hiến 100% sức lực. Sếp của Thanh Nguyễn năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador còn năm nay mỗi chị em phụ nữ nhận được một lọ nước hoa hiệu Givenchy. Đây chính là vị sếp hiểu tâm lý chị em nhất 2019!

Bên cạnh vị sếp nam luôn luôn thấu hiểu nhân viên, cánh chị em ở công ty Thanh Nguyễn còn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn nam. Ngày 20-10, các bạn nam tự tổ chức chương trình, bày trò chơi, nấu ăn, rửa bát, tặng hoa cho cánh phụ nữ. Không phải chỉ mỗi ngày lễ mà các chị em được "cưng chiều", các bạn nam trong công ty không bao giờ để chị em làm những việc nặng như dắt xe hay thu dọn đồ đạc sau triển lãm, phái đẹp chỉ có mỗi việc mặc áo dài và trang điểm.

Chính vì thế, nhân viên công ty luôn tham gia đầy đủ các hoạt động chung, đẩy mạnh sự đoàn kết của một tập thể. Đây chính là ao ước của rất nhiều người khi bước chân vào môi trường công sở, luôn mong đực gặp những điều tốt lành.

Còn công ty bạn tặng bạn món quà gì nhân dịp 20-10?

Hong Tuyên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Joe Biden chính thức được thừa nhận chiến thắng trong bầu cử Mỹ 2020

Tổng thống được bầu Joe Biden được cấp quyền tiếp cận với các nguồn tài nguyên liên bang nhằm phục vụ cho quá trình chuyển giao quyền lực tại Nhà Trắng.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Tổng thống Trump “xuống nước”, tuyên bố ủng hộ chuyển giao quyền lực

Áp lực lên Cơ quan Quản lý Tài sản công Quốc gia Mỹ (GSA) trong thời gian qua đã lên rất cao khi họ không chịu thừa nhận ông Joe Biden chiến thắng trong bầu cử Mỹ 2020.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm