Sau phòng tập ở chợ Hàng Da, cơ sở trên đường Hoàng Hoa Thám của Fusion Bodyworks cũng bất ngờ đóng cửa không hẹn ngày trở lại

02/01/2017 11:12 AM | Xã hội

Chúng tôi đã tìm cách liên hệ với số điện thoại in trên thông báo ở cả cơ sở Hàng Da và Hoàng Hoa Thám. Mặc dù vậy, đến nay vẫn chưa thể liên lạc được.

Sau phòng tập ở chợ Hàng Da, cơ sở trên đường Hoàng Hoa Thám của Fusion Bodyworks cũng bất ngờ đóng cửa không hẹn ngày trở lại
Ảnh dán trước cửa phòng tập Fusion Bodyworks Hoàng Hoa Thám

Sau khi phòng tập Fusion Bodywork ở chợ Hàng Da gây lùm xùm vì thông báo đóng cửa sửa chữa đến tận sau Tết nguyên đán và không hẹn ngày trở lại, chúng tôi đã tìm tới cơ sở thứ 2 của Fusion Bodyworks tại Hà Nội nằm trên đường Hoàng Hoa Thám. Khá bất ngờ là cơ sở này cũng phát đi một thông báo tương tự về kế hoạch "tạm thời đóng cửa".


Thông báo được dán trước cửa cơ sở Hoàng Hoa Thám

Thông báo được dán trước cửa cơ sở Hoàng Hoa Thám

Thậm chí, tờ thông báo dán trước cửa cơ sở Hoàng Hoa Thám còn "vắn tắt" hơn rất nhiều so với thông báo tại trung tâm chợ Hàng Da. Mọi người đã thử tìm cách liên hệ với số điện thoại in trên thông báo ở cả cơ sở Hàng Da và Hoàng Hoa Thám, mặc dù vậy đến nay vẫn cả số điện thoại cố định và di động đều chưa thể liên lạc được.

Việc Fusion Bodyworks bất ngờ đóng cửa khiến hàng trăm hội viên đăng ký dịch vụ luyện tập tại đây hết sức lo ngại vì thông báo rất mập mờ, không biết khi nào mới có thể tập luyện trở lại, thêm nữa lại chọn đúng dịp đầu năm mới để sửa chữa.

Nếu trung tâm không hoạt động trở lại thì một khoản lớn số tiền mà các hội viên đã làm thẻ tham gia tại đây cũng có nguy cơ "mất trắng" học phí. Một số thành viên đã đăng tải những bình luận bức xúc trên fanpage của Fusion Bodyworks.


Thông báo được dán trên cơ sở chợ Hàng Da

Thông báo được dán trên cơ sở chợ Hàng Da

Được biết, Fusion Bodyworks đã có mặt được hơn 3 năm tại Hà Nội, thu hút khoảng 2000 học viên tham gia. Một trong những chủ đầu tư của phòng tập này là ông Nguyễn Đức Hải, chồng hoa hậu Jennifer Phạm. Ông Nguyễn Đức Hải là doanh nhân giàu có, con bà Trương Thanh Thanh, chị ruột ông Trương Gia Bình, chủ tịch tập đoàn FPT.

Huyền My - Neo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Ngân hàng của gia tộc Madam Pang dự kiến đổ 560 triệu USD vào Việt Nam

Động thái của KBank cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nước. 'Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ lâu đời và bền chặt. Chúng ta đã hợp tác trên nhiều phương diện, bao gồm thương mại, đầu tư, và du lịch. Việt Nam nằm trong top 5 đối tác thương mại quan trọng của Thái Lan, trong khi Thái Lan cũng nằm trong top 10 đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam', đại diện Kbank nhấn mạnh.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm