Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

06/08/2019 07:35 AM | Kinh doanh

Fanpage chính thức của Phúc Long vừa thông báo sẽ đóng cửa hàng tại SC VivoCity tại quận 7, TPHCM, từ Thứ 7 tới, ngày 10/8. Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại. Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng…

Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

"Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Long SC VivoCity trong suốt thời gian qua. Phúc Long SC VivoCity xin nói lời chào bạn từ thứ 7, ngày 10/08/2019" – Phúc Long vừa công bố trên Fanpage chính thức của mình vào chiều 5/8.

Phúc Long cho biết cửa hàng sẽ phục vụ đến hết thứ 6, ngày 09/08/2019, đồng thời gợi ý 3 địa điểm rất gần Phúc Long SC VivoCity tại Quận 7 là Phúc Long Lotte Mart, Phúc Long Crescent Mall, và Phúc Long Sky Garden.

Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại.

Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng.

Sau khi ngừng hoạt động cửa hàng ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long tiếp tục đóng một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Trước đó, hồi đầu tháng 6/2019, Phúc Long cũng đã đóng cửa hàng tại một vị trí đắc địa khác là Ngã 6 Phù Đổng. Nằm tại trung tâm quận 1, Ngã 6 Phù Đổng là nút giao đường Cách mạng tháng 8 - Lý Tự Trọng - Nguyễn Trãi - Lê Thị Riêng - Lê Lai. Đây cũng là cứ điểm mà 6 năm về trước, Starbucks Coffee quyết định đặt cửa hàng đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam.

Cửa hàng thế chân Phúc Long tại Ngã 6 Phù Đổng sau đó Soya Garden - chuỗi F&B với các sản phẩm làm từ đậu nành hữu cơ đến từ miền Bắc.

Phúc Long SC VivoCity hiện diện được chừng 4 năm, vào thời điểm trung tâm thương mại này khai trương. Cửa hàng này cũng được cho là mang về doanh thu lớn cho hệ thống bởi lượng khách tham quan và mua sắm đông đảo tại khu trung tâm thương mại.

2019 có vẻ là năm chú trọng nhiều hơn vào việc "Bắc tiến" của Phúc Long. Tại Hà Nội, Phúc Long đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại tòa nhà IPH và Vincom Center Trần Duy Hưng (cùng thuộc Quận Cầu Giấy).

Năm 2018, Phúc Long thu về 473 tỷ doanh thu, tăng 39% so với năm trước đó và đứng thứ 4 trong các chuỗi cà phê có doanh thu lớn nhất Việt Nam.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm