Sau khi bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle có động thái đầy thách thức, không kiêng nể một ai

30/07/2020 19:30 PM | Xã hội

Meghan Markle cho thấy cô hoàn toàn đã dứt tình với hoàng gia Anh, không còn có ý định quay trở lại đây.

Mới đây, một cuộc khảo sát đã được thực hiện ở Vương quốc Anh và kết quả cho thấy có khoảng 40% người được hỏi yêu cầu Meghan Markle cùng Harry hãy rời khỏi hoàng gia Anh vĩnh viễn vì cuốn sách mới nhất viết về họ đã thể hiện thái độ thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và chà đạp lên các thành viên hoàng gia.

Trước những phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng, Meghan Markle tiếp tục rò rỉ những thông tin mới nhất liên quan đến mối quan hệ giữa cô với hoàng gia Anh. Theo đó, Nữ công tước xứ Sussex đã vừa thất vọng vừa tức giận khi bị một người trong cung điện "mắng mỏ" chỉ vì đeo chiếc vòng cổ có chữ cái đầu H và M khi đi mua sắm vào năm 2016, thời điểm cô đang hẹn hò bí mật với Hoàng tử Harry.

Cụ thể, hồi tháng 12/2016, diễn viên người Mỹ Meghan Markle từng gây xôn xao khi được phát hiện đeo dây chuyền vàng 14 carat của nhà thiết kế Maya Brenner có hai chữ cái đầu là tên của cô và Hoàng tử Harry khi đi mua sắm ở Toronto, Canada. Chiếc dây chuyền được cho là một món quà hoàng tử Anh tặng bạn gái.

Sau khi bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle có động thái đầy thách thức, không kiêng nể một ai - Ảnh 1.
Sau khi bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle có động thái đầy thách thức, không kiêng nể một ai - Ảnh 2.

Meghan Markle cầm một bó hoa to, đeo dây chuyền tình yêu và mỉm cười rạng rỡ trước ống kính. Bức hình được chụp vào tháng 12/2016.

Động thái khoe khoang này của Meghan được xem là một dấu hiệu cho thấy sự nghiêm túc trong mối quan hệ của cả hai và chỉ một tháng sau khi chuyện tình bị công khai. Trong những bức ảnh được chụp khi đó, Meghan trông có vẻ thoải mái, mỉm cười trước máy ảnh và tay cầm một bó hoa to, chỉ vài ngày sau khi Harry bay vài nghìn km để tới gặp cô. Sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên báo chí, Meghan đã nhận được cuộc gọi từ một phụ tá cung điện.

"Cô ấy được khuyên rằng việc đeo dây chuyền như vậy chỉ càng thêm khuyến khích cánh săn ảnh theo đuổi và phục vụ cho các bài báo mới", nguồn tin cho biết.

Trong cuộc điện thoại, Meghan dường như đã nói rất ít. Thay vào đó, cô chọn cách "lắng nghe lời khuyên". Nhưng sau khi cúp máy, Meghan cảm thấy "thất vọng và tức giận".

Nguồn tin thân cận Meghan tiếp tục chia sẻ: "Dù cô ấy biết người phụ tá có ý tốt nhưng trải nghiệm việc có ai đó từ văn phòng của bạn trai bảo với cô ấy nên đeo loại trang sức nào hoặc đừng cười với nhiếp ảnh gia, vẫn là việc vượt quá giới hạn".

Sau khi bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle có động thái đầy thách thức, không kiêng nể một ai - Ảnh 3.

Meghan tiếp tục thách thức mọi người khi tiết lộ thêm về mối quan hệ khắc nghiệt giữa cô với hoàng gia Anh.

Sau cuộc gọi của người trong cung điện hoàng gia, Meghan đã gọi cho một người bạn than phiền: "Mình không thể thắng. Họ nói như kiểu đang đổ lỗi cho mình về những bức ảnh này, như thể chính mình đang khuyến khích cánh săn ảnh. Mình không biết phải nói gì nữa".

Thông tin này một lần nữa khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Rõ ràng, Meghan Markle đã thách thức dư luận và hoàng gia Anh khi tiếp tục "kể xấu" gia đình nhà chồng, lôi cả những chuyện trong quá khứ xưa cũ để chứng mình rằng cô mới là nạn nhân, bị hoàng gia đối xử khắc nghiệt.

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle đã đi quá xa trong "cuộc chiến" này, việc cô bôi nhọ hoàng gia Anh cũng là hành động cắt đi sợi dây liên kết vốn đã mỏng manh giữa cô với gia đình nhà chồng. Một số người cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex không còn muốn quay trở lại hoàng gia, muốn cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ với họ nên mới có động thái không kiêng nể một ai như vậy.

Nguồn: Daily Mail, Mirror


DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM