Sau khi ẩn lượt Dislike, YouTube thử nghiệm chuyển số lượt Like đến vị trí khó thấy hơn

30/04/2022 03:00 PM | Công nghệ

Chưa đến mức bị ẩn, nhưng trong tương lai có thể người dùng sẽ khó xem số lượt Like của video trên YouTube hơn.

Sau khi ẩn lượt Dislike, YouTube thử nghiệm chuyển số lượt Like đến vị trí khó thấy hơn

YouTube đã quyết định ẩn bộ đếm lượt Dislike (không thích) vào cuối năm 2021 và có vẻ như họ đang tiếp tục thử nghiệm một sự thay đổi tương tự đối với lượt Like (thích) trên video.

Nhiều người dùng YouTube nhận thấy số lượt like đã không còn ở vị trí thông thường và thay vào đó, nó được chuyển đến phần mô tả của video.

 Sau khi ẩn lượt Dislike, YouTube thử nghiệm chuyển số lượt Like đến vị trí khó thấy hơn  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều nhìn thấy lượt Like ở vị trí mới, hầu hết vẫn nhìn thấy nó ở vị trí cũ, do đó có vẻ thử nghiệm này chỉ mới được YouTube áp dụng cho một số tài khoản.

 Sau khi ẩn lượt Dislike, YouTube thử nghiệm chuyển số lượt Like đến vị trí khó thấy hơn  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, dường như YouTube không có kế hoạch ẩn hoàn toàn lượt Like như đã làm với lượt Dislike, lượt Like về cơ bản không mất đi mà chỉ bị chuyển từ vị trí dễ quan sát ngay dưới video đến vị trí khó nhìn thấy hơn trong phần mô tả.

Cho đến nay, tất cả các báo cáo từ người dùng đều nói rằng thay đổi chỉ xuất hiện trên phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động. YouTube vẫn chưa đưa ra thông báo nào về vấn đề này.

https://genk.vn/sau-khi-an-luot-dislike-youtube-thu-nghiem-chuyen-so-luot-like-den-vi-tri-kho-thay-hon-2022042918303726.chn

Theo Ryankog

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  youtube, video
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm