Sao phim Die Hard bị đuổi khỏi cửa hàng vì từ chối đeo khẩu trang

13/01/2021 11:25 AM | Thời sự

Theo báo cáo từ trang Page Six, Bruce Willis - ngôi sao của bộ phim đình đám Die Hard - đã bị đuổi khỏi cửa hàng vì từ chối đeo khẩu trang.

Sao phim Die Hard bị đuổi khỏi cửa hàng vì từ chối đeo khẩu trang

Theo nguồn tin của Page Six, nam diễn viên 65 tuổi của Die Hard đã được yêu cầu rời khỏi cửa hàng Rite Aid vào ngày 12/1 sau khi từ chối đeo mặt nạ trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang hoành hành tại nước Mỹ. Nguồn tin cho biết mọi người trong cửa hàng trở nên khó chịu và mặc dù có một chiếc khăn rằn buộc quanh cổ - chiếc khăn mà Bruce có thể sử dụng thay khẩu trang, nhưng anh được cho là không muốn làm việc này.

Ngôi sao 56 tuổi cũng đã được chụp ảnh tại cửa hàng mà không đeo khẩu trang. Bruce Willis sau đó được cho biết đã bỏ đi mà không mua hàng.

Sao phim Die Hard bị đuổi khỏi cửa hàng vì từ chối đeo khẩu trang - Ảnh 1.

(Ảnh: Just Jared)

Người đại diện cho Bruce Willis đã không phản hồi lại thông tin trên Page Six.

A (Theo Just Jared)

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Bill Gates chính là “địa chủ” lớn nhất tại Mỹ: Sở hữu 98.000 hecta đất nông nghiệp, trải dài khắp 18 bang

The Land Report tiết lộ rằng Gates (người sở hữu khối tài sản gần 121 tỷ USD theo Forbes) đã xây dựng một danh mục đầu tư đất nông nghiệp khổng lồ trải dài khắp 18 bang của Mỹ.

Rót hơn 10 tỷ USD từ năm 2018, BlackRock cùng những nhà đầu tư lớn của Ant rơi vào tình thế 'lửng lơ', không biết số tiền đã 'đi đâu về đâu'

Theo Financial Times, các nhà đầu tư bao gồm BlackRock, GIC và Silver Lake đã rơi vào tình thế lửng lơ với số cổ phần trong Ant Group, sau khi rót hàng tỷ USD vào đây. Trước đó, công ty fintech này đã bị giới chức Trung Quốc đình chỉ thương vụ IPO 37 tỷ USD.

Đọc thêm