Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

19/03/2019 09:12 AM | Công nghệ

Theo dự đoán, Samsung có thể sẽ ra mắt bộ ba Galaxy A90, Galaxy A40 và Galaxy A20e trong sự kiện ngày 10/4 sắp tới.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

Cuối tháng trước, Samsung đã ra mắt series Galaxy S10 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ. Tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn muốn tung ra thêm một vài mẫu flagship nữa trong nửa đầu năm nay khi vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng tới.

Cụ thể hơn, Samsung vừa đăng tải thông báo mới trên mạng xã hội Twitter thông qua tài khoản Samsung Mobile, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4 sắp tới. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp trên trang web của công ty là samsung.com.

Theo dự đoán, rất có thể Samsung sẽ giành sự kiện này để ra mắt các mẫu smartphone Galaxy A mới và một trong số đó là Galaxy A90. Vì đây là sự kiện độc lập, nhiều khả năng thiết bị được ra mắt sẽ là một mẫu smartphone Galaxy A cao cấp.

Galaxy A90 được đồn đoán sẽ không đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ và không có notch. Thay vào đó, nó sẽ được trang bị cơ chế camera "thò thụt xoay ngược" và người dùng có thể sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie.

Do Galaxy A90 từng xuất hiện trên website của Samsung tại Anh vào tuần trước cùng với Galaxy A40 và Galaxy A20e, nhiều khả năng đây chính là ba mẫu smartphone sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 sắp tới.

Theo Lê Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm