Rùng mình với chiếc tủ kính chứa đầy xương hàm của khách hàng trong trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

14/03/2017 19:28 PM | Sống

Nếu những con số về lượng người phẫu thuật thẩm mỹ chưa đủ thuyết phục với bạn, hãy thử nhìn chiếc cột chất cao như núi này. Đó toàn là xương hàm của các khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ đấy.

Mới đây, những hình ảnh về một tủ kính trưng bày toàn xương của các khách hàng gọt cằm tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Quốc đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi xem.

Tại xứ sở Kim Chi, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một ngành công nghiệp cực kỳ phát triển. Hàn Quốc xếp thứ ba thế giới về số lượng ca phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành mỗi năm.

Hình ảnh xương hàm của các khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ có lượng khách hàng trong nước lớn, ngành công nghiệp làm đẹp này của Hàn Quốc cũng thu hút nhiều khách đến từ Trung Quốc, Nhật Bản hay nhiều quốc gia khác trên thế giới nhờ các phương pháp tân tiến, hiện đại, chính xác và hiệu quả.

Một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hàn Quốc, bên cạnh cắt mí, là phẫu thuật cắt gọt xương hàm/gọt cằm. Đây là cách để cho bạn có một khuôn mặt thon dài, V-line hơn. Với người dân Hàn Quốc, một gương mặt như vậy chính là biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo của phụ nữ.

Tuy nhiên, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã nghĩ ra cách rất độc đáo khi họ thu thập xương hàm của các khách hàng đã tiến hành phẫu thuật tại đây rồi đặt vào trong 2 tủ kính.

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh như vậy xuất hiện trên mạng xã hội, phòng khám này đã phải nhận mức phạt 3 triệu Won (gần 60 triệu đồng) vì vi phạm quy định quản lý chất thải y tế. Quy định này yêu cầu các phòng khám phải vứt bỏ những phần xương thừa sau các ca phẫu thuật.

Ngoài ra, họ cũng nhận rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng vì cho rằng bức ảnh này "quá sức kinh dị".

Phẫu thuật xương hàm là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc.

Theo Skye

Cùng chuyên mục
XEM