Red Carpet Bistro & Lounge - Thư giãn theo phong cách công xưởng

24/06/2022 17:30 PM | Sống

Nếu đã từng đặt chân tới Red Carpet Bistro & Lounge tại khu đô thị Vạn Phúc chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được không gian tại nơi đây

Hoàn thành vào năm 2022, dự án Red Carpet Bistro & Lounge của Ironwood tọa lạc tại Khu đô thị Vạn Phúc, đã mang đến một concept độc đáo và đầy tính trải nghiệm. Bằng cách vận dụng sáng tạo những vật liệu và đường nét của phong cách Industrial, nhóm NTK đã tạo nên hai không gian trải nghiệm vừa tách biệt vừa hòa hợp.

Điểm nhấn đặc biệt và xuyên suốt của Red Carpet Bistro & Lounge chính là hệ thống tường, đường ống, trần thô và nhiều mảng cấu trúc lộ kết cấu.

Tại tầng bistro, Ironwood làm nổi bật tinh thần nguyên thủy của phong cách công nghiệp với các mảng tường láng xi măng, những đường ống không che đậy được sơn đỏ nổi bật và những bức tranh khổ lớn được đặt để một cách khéo léo. Và dù sử dụng nhiều dạng vật liệu mang hơi hướng công nghiệp như khung sắt đen, gỗ nhạt màu,… nhưng nhìn chung mọi góc độ của Red Carpet đều không bị nặng nề và hướng đến sự tối giản và tối thiểu.

Red Carpet Bistro & Lounge  - Thư giãn theo phong cách công xưởng - Ảnh 1.

Những chiếc bàn gỗ bản dài tạo nên dòng chảy không gian thông thoáng

Bằng cách bày trí hệ thống đèn led dọc hành lang tối nối từ khu vực bistro tới lounge, nhóm thiết kế đã linh hoạt tạo nên trải nghiệm khác biệt nhưng không làm đứt đoạn sự liên kết giữa các không gian.

Red Carpet Bistro & Lounge  - Thư giãn theo phong cách công xưởng - Ảnh 2.

Khu vực hành lang ấn tượng nối liên hai không gian bistro và lounge

Tiếp nối tinh thần của phong cách công nghiệp, toàn bộ phần nội thất của khu vực Lounge đều mang sắc thái trung tính, với nhiều cấp độ xám tô điểm trên nền các vật liệu từ trần, tường, tới khung cửa. Một số những mảng màu sôi động được chấm phá hoàn thành một bố cục gắn kết, sang trọng.

Red Carpet Bistro & Lounge  - Thư giãn theo phong cách công xưởng - Ảnh 3.

Đáng kể nhất chính là khu vực quầy bar với vật liệu xuyên sáng ấn tượng với họa tiết hoa văn sắc đỏ và vàng rực rỡ, giúp khuếch tán ánh sáng tạo cảm giác trung tâm.

Red Carpet Bistro & Lounge  - Thư giãn theo phong cách công xưởng - Ảnh 4.

Sự linh hoạt trong thiết kế được nhóm KTS thể hiện tại phòng vệ sinh khi sử dụng gạch kính làm vật liệu chính kết hợp với họa tiết đường vân phá cách.

Red Carpet Bistro & Lounge  - Thư giãn theo phong cách công xưởng - Ảnh 5.

Red Carpet Bistro & Lounge không đi theo một phong cách rập khuôn mà táo bạo và cá tính hơn, một không gian đáng để trải nghiệm.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM