Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Rau cải tuy là loại rau vô cùng phổ biến ở nước ta, nhưng nhiều người lại không dám ăn nhiều vì sợ rằng 'rau cải có thể gây bệnh ung thư tuyến giáp'. Vậy sự thật là như thế nào?
Tags: bệnh ung thư , y học cổ truyền , rau họ cải , Chất chống oxy hóa
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã liệt kê danh sách những loại rau có nguy cơ gây ung thư cao nhất, trong đó có món lại là món yêu thích của nhiều gia đình người Việt.
Tags: tổ chức y tế thế giới , rau họ cải , gia đình Việt , trung tâm kiểm soát , cải bó xôi , chất gây ung thư
Trong quá trình chế biến và nhai, các chất trong rau họ cải sẽ bị phân huỷ, tạo thành các hợp chất có khả năng ức chế sự phát triển của ung thư.
Tags: rau họ cải , các loại rau họ cải , rau họ cải chống ung thư , ung thư không phải là hết , tác dụng của rau cải
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh