Quảng Bình sẽ tổ chức tour tham quan phim trường "Kong: Skull Island"

10/03/2017 02:44 PM | Kinh doanh

Trong khi đó, Quảng Ninh và Ninh Bình vẫn chưa có "động tĩnh" gì...

Quảng Bình sẽ tổ chức tour tham quan phim trường "Kong: Skull Island"
Một cảnh trong phim "Kong: Skull Island".

Ngày 10/3, siêu phẩm Hollywood của năm 2017 - “Kong: Skull Island” ra rạp toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Qua bộ phim này, cả thế giới sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh hùng vĩ, thần tiên, kỳ bí tuyệt đẹp của Quảng Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình ở Việt Nam.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, nam chính, tài tử người Anh Tom Hiddleston chia sẻ: “Thời gian này năm ngoái chúng tôi đã cùng nhau bay tới Việt Nam, thực hiện một chuyến hành trình không tưởng, làm một bộ phim về quái thú khổng lồ. Đã đến lúc kể cho các bạn nghe tất cả về bộ phim rồi”. Bức ảnh nhận được hàng trăm ngàn Like và hàng ngàn lượt bình luận..

Trong khi 2 tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình chưa có động thái gì để tận dụng quảng bá du lịch địa phương nhân cơ hội này, thì mới đây Quảng Bình cho biết sắp xây dựng tour du lịch tham quan phim trường Kong: Skull Island.

Cũng theo Quảng Bình, tỉnh này đã đàm phán thành công với đoàn làm phim về việc dựng tượng 3 cánh tay của quái vật Kong trong phim tại 3 điểm quay gồm hồ Yên Phú, thung lũng Chà Nòi và hang Chuột ở huyện Minh Hóa.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, trong năm 2017, Sở sẽ ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá du lịch tỉnh nhà. Đây là một phần nằm trong kế hoạch triển khai các hoạt động du lịch ở Quảng Bình trong năm 2017 nhằm tăng lượt khách du lịch quốc tế đến với tỉnh.

Năm 2016, du lịch Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề do sự cố môi trường biển và thiên tai lũ lụt, lượng khách đến với tỉnh giảm đáng kể, đạt 1,99 triệu lượt khách. Năm 2017, ngành du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách đến với tỉnh.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa đại dịch Covid-19 vẫn gọi được vốn hơn 1 triệu USD, startup eDoctor tham vọng trở thành "trợ lý sức khỏe" của người dân Việt Nam

Theo Co-founder Huỳnh Phước Thọ, với những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm mà eDoctor tích lũy suốt hơn 6 năm; hiện việc khám bệnh từ xa/khám tổng quát tại nhà là hoàn toàn khả thi – hiệu quả. Những thành quả của những mô hình tương tự khiến họ rất tự tin vào thành công của mình.

Cựu nhân viên Google trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc nhờ website mua chung

Trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc ở tuổi 40, Zheng Huang hiện 'ngồi cùng mâm' với Jack Ma.

Đại chiến gà rán: Câu chuyện vươn lên thoát nghèo, cáng đáng cả gia đình, tạo dựng đế chế kinh doanh khổng lồ của 2 người phụ nữ nhập cư

Hai thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới của Mỹ đều bắt đầu từ hai phụ nữ nhập cư sống cách nhau vài căn nhà, đều phải bươn chải sau khi chồng gặp nạn.

Đọc thêm