Quảng Bình sẽ tổ chức tour tham quan phim trường "Kong: Skull Island"

10/03/2017 14:44 PM | Kinh doanh

Trong khi đó, Quảng Ninh và Ninh Bình vẫn chưa có "động tĩnh" gì...

Ngày 10/3, siêu phẩm Hollywood của năm 2017 - “Kong: Skull Island” ra rạp toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Qua bộ phim này, cả thế giới sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh hùng vĩ, thần tiên, kỳ bí tuyệt đẹp của Quảng Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình ở Việt Nam.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, nam chính, tài tử người Anh Tom Hiddleston chia sẻ: “Thời gian này năm ngoái chúng tôi đã cùng nhau bay tới Việt Nam, thực hiện một chuyến hành trình không tưởng, làm một bộ phim về quái thú khổng lồ. Đã đến lúc kể cho các bạn nghe tất cả về bộ phim rồi”. Bức ảnh nhận được hàng trăm ngàn Like và hàng ngàn lượt bình luận..

Trong khi 2 tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình chưa có động thái gì để tận dụng quảng bá du lịch địa phương nhân cơ hội này, thì mới đây Quảng Bình cho biết sắp xây dựng tour du lịch tham quan phim trường Kong: Skull Island.

Cũng theo Quảng Bình, tỉnh này đã đàm phán thành công với đoàn làm phim về việc dựng tượng 3 cánh tay của quái vật Kong trong phim tại 3 điểm quay gồm hồ Yên Phú, thung lũng Chà Nòi và hang Chuột ở huyện Minh Hóa.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, trong năm 2017, Sở sẽ ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá du lịch tỉnh nhà. Đây là một phần nằm trong kế hoạch triển khai các hoạt động du lịch ở Quảng Bình trong năm 2017 nhằm tăng lượt khách du lịch quốc tế đến với tỉnh.

Năm 2016, du lịch Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề do sự cố môi trường biển và thiên tai lũ lụt, lượng khách đến với tỉnh giảm đáng kể, đạt 1,99 triệu lượt khách. Năm 2017, ngành du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách đến với tỉnh.

Bình An

Cùng chuyên mục
XEM