Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật

25/05/2022 05:30 PM | Kinh doanh

Để học tốt tiếng Anh, ngoài mục tiêu, kế hoạch rõ ràng, phương pháp học phù hợp thì yếu tố quyết định then chốt cho sự thành công chính là kỷ luật bản thân. Bởi kỷ luật chính là cây cầu kết nối giữa mục tiêu và kết quả.

Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật

Kỷ luật trong học ngoại ngữ

Kỷ luật chính là "ván cờ" mà mỗi chúng ta phải tự đấu với chính mình. Theo đó, nếu thắng, bạn sẽ có được "bản năng của người mạnh mẽ nhất", đó là sự tự kiểm soát bản thân. Ngược lại, bạn cũng có thể sẽ trở thành người thua cuộc và phải sống mãi trong cảm giác tạm bợ, nuối tiếc. Càng dễ dàng dung túng cho những thói quen trì hoãn bao nhiêu, cuộc sống sẽ đi càng nhanh tới sự mất kiểm soát và thiếu quy hoạch bấy nhiêu.

Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật - Ảnh 1.

Trong việc học ngoại ngữ cũng vậy, tính kỷ luật chiếm tới 50% trong quá trình rèn luyện. Cụ thể, mấu chốt để học giỏi và giao tiếp tốt khi học tiếng Anh đó là sự tự học. Thế nhưng, để tự học được chúng ta cần quản lý thời gian tốt. Để quản lý thời gian tốt cần có kế hoạch chi tiết và tính kỷ luật với bản thân.

Cô Trịnh Ngọc Huyền – Trưởng ban sản phẩm offline Langmaster – chia sẻ: "Bạn có thể có môi trường học tập tuyệt vời với những thầy cô giỏi và tâm huyết luôn dạy bạn những kiến thức thú vị và cần thiết. Bạn có phương pháp học tiếng Anh giúp bạn ghi nhớ nhanh và nhớ lâu hơn. Bạn có các thiết bị học tập hiện đại như laptop, app học tiếng Anh,... Nhưng nếu không có sự kiên trì, chăm chỉ và kỷ luật bản thân trong học tập và rèn luyện giao tiếp tiếng Anh hàng ngày thì bạn cũng sẽ không bao giờ giỏi tiếng Anh dù có học hết trung tâm này tới trung tâm khác.

Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật - Ảnh 2.

Ngược lại, khi có tính kỷ luật bạn sẽ hạn chế được tối đa những sai sót khi làm việc và học tập, cũng như giúp đạt được các mục tiêu đã đề ra. Bởi sở hữu yếu tố này, đồng nghĩa bạn đã có ý thức để phát triển, nâng tầm giá trị bản thân, nâng cao những kiến thức, kỹ năng không chỉ trong học ngoại ngữ".

Được biết, trong tiếng Anh, Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung châu Âu (CEFR) chính là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. Theo đó, dựa theo thời gian học tập mà khung tham chiếu cung cấp, mỗi học viên cần có một cam kết tập trung học tập cụ thể. Tuy nhiên, thời lượng cần học này được tính bằng thời gian học chất lượng, có hiệu quả và có định hướng đúng.

Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật - Ảnh 3.

Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings - cho biết: "Trong hành trình bước sang năm thứ 12, toàn bộ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ Langmaster đều thấu hiểu, khắc sâu trong tâm trí chính là sứ mệnh thay đổi chính mình để từ đó chuyển hóa, truyền cảm hứng cho mọi người; giúp mỗi người Việt có thêm được niềm tin, tư duy, và thói quen tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình".

Sau hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới; Langmaster không còn là một cái tên xa lạ trên thị trường. Được biết, đơn vị đã trở thành tổ chức nằm trong Top các trung tâm Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; Top trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 7.000.000 lượt theo dõi; đạt 9.2/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.

Quan điểm của Langmaster về tiếng Anh kỷ luật - Ảnh 4.

Một trong những lý do khiến Langmaster có thể trở thành "điểm sáng" trong các trung tâm tiếng Anh hiện nay chính là bởi đơn vị đã luôn thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong các văn hóa của tổ chức cũng như ứng dụng vào việc học tiếng Anh. Theo đó, tại Langmaster sẽ có sự cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster - Giáo viên - Học viên. Cụ thể, trong cam kết này, trung tâm đưa ra những yêu cầu, mong muốn về mặt kỷ luật đối với các bạn học viên cần phải đạt được như: Vào học đúng giờ, phân bổ thời gian làm bài tập hàng ngày,… Bên cạnh đó, giáo viên cũng cần phải cam kết với học viên về quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái và tâm thế,…

"Đối với tôi, kỷ luật vô cùng quan trọng trong tất cả cả mọi việc nói chung và việc học tiếng Anh nói riêng. Khi áp dụng kỷ luật bản thân vào học tiếng Anh bạn sẽ có động lực, sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Tại Langmaster, chúng tôi luôn hướng học viên đến một sự nỗ lực, tập trung không ngừng nghỉ; rèn luyện việc học ngoại ngữ một cách đúng, đủ và đều" - Cô Trịnh Ngọc Huyền chia sẻ.

Kỷ luật trong học tiếng Anh

Toàn bộ đội ngũ Langmaster đều hướng tới kỷ luật là sự tự do, là sức mạnh, là trách nhiệm và là con đường dẫn tới thành công. Có thể nói, kỷ luật trong tiếng Anh thực sự không hề gò bó, ép buộc hay quá khó khăn. Mà chính nhờ sự kỷ luật, mỗi học viên sẽ tiến gần hơn với sự thành công trong học tập và cuộc sống.

https://cafebiz.vn/quan-diem-cua-langmaster-ve-tieng-anh-ky-luat-20220525154832076.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm