Phụ nữ muốn thon thả hãy chi tiêu tiết kiệm!

13/09/2016 07:40 PM | Sống

Theo các nhà nghiên cứu Anh, những người tiết kiệm thường có dáng hình thon thả hơn so với những người tiêu xài hoang phí...

Phụ nữ muốn thon thả hãy chi tiêu tiết kiệm!
Thái độ với tiền liên quan trực tiếp đến trọng lượng con người

Nhận định trên được tờ The Daily Mail trích dẫn nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học tổng hợp Newcastle (Anh) đưa ra.

Theo các nhà khoa học thuộc trường Đại học tổng hợp Newcastle, hiệu quả rõ nhất cho nghiên cứu này có thể “đặc biệt” nhìn thấy thông qua những người phụ nữ.

Kết luận trên được rút ra dựa trên một nghiên cứu của các nhà khoa học thông qua một cuộc khảo sát 15.591 người Anh.

Các nhà nghiên cứu đã so sánh số tiền tiết kiệm, thu nhập, tình trạng hôn nhân và tình trạng của cơ thể con người (thể trạng), tỷ lệ phần trăm của các mô mỡ và vòng eo trên cơ thể…Các nghiên cứu chỉ ra rằng những phụ nữ tiết kiệm tiền có một kích thước vòng eo trung bình nhỏ hơn 3cm so với những người yêu thích tiêu xài hoang phí.

Các nhà khoa học giải thích những nghiên cứu của mình dựa trên những cơ sở sau: Người thiếu kiên nhẫn hiếm có vốn đầu tư trong tương lai. Họ chỉ quan tâm đến những niềm vui/lợi ích ngay trước mắt. Vì vậy, một chế độ luyện tập và một chế độ ăn uống khỏe mạnh không đặc biệt hấp dẫn họ.

Ngoài ra, những người tiết kiệm thường xây dựng kế hoạch cho tương lai, họ có khả năng nhận thức cao. Trình độ học vấn có liên quan tới tình trạng sức khỏe và lối sống lành mạnh của mỗi người.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ báo MED daily, tờ báo chuyên về các vấn đề sức khỏe, đời sống – xã hội.

Theo Đức Dũng (Lược dịch)

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm