Phụ kiện A Hải - Nỗ lực để thành công

24/09/2020 21:30 PM | Kinh doanh

Với sự nỗ lực của mình, Phụ Kiện A Hải không chỉ cung cấp sỉ phụ kiện điện tại các tỉnh miền Bắc mà còn trở thành đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại tại TPHCM và các tỉnh phía Nam - Một địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn hàng về phụ kiện điện thoại.

Phụ kiện A Hải - câu chuyện khởi đầu

Năm 2011 khi smartphone bắt đầu phổ biến, nhận thấy nhu cầu phụ kiện của khách hàng ngày càng nhiều, phụ kiện A Hải đã tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và quyết định nhập hàng và mở cửa hàng đầu tiên tại tầng 1 – số 12 – ngõ 36 – Miếu Đầm – Từ Liêm (hiện nay là quận Nam Từ Liêm). Khi này mặt hàng chính của phụ kiện A Hải là ốp lưng và bao da điện thoại. Mức giá của chúng tôi được đánh giá cạnh tranh so với thị trường, làm hài lòng cả khách sỉ và lẻ.

Đến năm 2014, phụ kiện A Hải chính thức chuyển sang bán buôn ốp lưng cho các khách sỉ, ngừng bán lẻ

Trong suốt nhiều năm, phụ kiện A Hải trở thành địa chỉ chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ và lẻ phụ kiện điện thoại, đặc biệt là khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Quá trình hình thành và phát triển

Trải qua 04 năm xây dựng, khi đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đầu năm 2015 phụ kiện A Hải quyết tâm mở thêm chi nhánh có địa chỉ tại số 400 đường Trần Hưng Đạo – TP. Thái Bình – Tỉnh Thái Bình và chuyển sang bán buôn 100%, ngừng bán lẻ. Khi này ngoài sản phẩm ốp điện thoại, phụ kiện A Hải còn cung cấp nhiều loại phụ kiện khác như: kính cường lực, cáp sạc, sạc dự phòng,...

Bí quyết tạo dựng thương hiệu Phụ Kiện A Hải

Phụ kiện A Hải - Nỗ lực để thành công - Ảnh 1.

Phụ kiện A Hải mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo cho khách hàng

Những bí quyết bao gồm: Nhận sỉ phụ kiện điện thoại với đơn hàng từ 500.000đ - 1000.000đ giúp tối ưu chi phí cho khách hàng; Chính sách bảo hành hấp dẫn, lỗi 1 đổi 1 từ 1 tháng đến 10 năm tùy loại sản phẩm; Chính sách đổ buôn hấp dẫn, đổ buôn chỉ từ 1 sản phẩm/ 1 mẫu mã; Mẫu mã sản phẩm đa dạng, hơn 400 mẫu ốp lưng, 650 mẫu phụ kiện khác nhau; Freeship cho đơn hàng từ 1.000.000đ với khách hàng ở Hà Nội và Thái Bình.

Những thành tựu nổi bật

Phụ kiện A Hải đã đạt được những thành tựu nổi bật như: Sở hữu 08 cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc; Hơn 3000 khách sỉ thân thiết; Là đầu mối đổ buôn phụ kiện điện thoại lớn bậc nhất miền Bắc.

Trong tương lai, phụ kiện A Hải sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng để mở rộng chuỗi cửa hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu những nguồn nhập hàng đảm bảo, chất lượng nhưng có mức giá thành tốt hơn để phục vụ khách hàng.

Nếu muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh điện thoại, hoặc muốn tìm cho mình những sản phẩm phụ kiện chất lượng hãy đến với phụ kiện A Hải.

Trụ sở: Số 12 - Ngõ 36, Phố Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 055 559 (nhánh 1 phím 1) - 0339 898 666

Website: https://phukienahai.vn/ Email: phukienahai@gmail.com"

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM