Phong Vũ kỷ niệm 23 năm thành lập và chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu

22/07/2020 21:30 PM | Kinh doanh

Ngày 22 tháng 07 năm 2020, CTCP Thương Mại - Dịch Vụ Phong Vũ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập và sự kiện chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ. Sự kiện được diễn ra tại 264 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 06 quận 3, TP.HCM.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành "Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam" với mô hình OMNI – channel. Phong Vũ đã dành hết tất cả tâm huyết với sự kiện trọng đại này để cùng nhau nhìn lại toàn bộ chặng đường mà chúng tôi đã cùng nhau đi qua. Đồng thời, tri ân các quý đối tác và tất cả các khách hàng đã tin tưởng hợp tác và mua hàng tại Phong Vũ trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả tạo thành bước đệm để Phong Vũ phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Nhân dịp ký niệm chặng đường 23 năm Phong Vũ, chúng tôi còn vô cùng tự hào và vui mừng khi xin thông báo một sự thay đổi lớn hơn thế nữa. Đó chính là sự kiện chính thức thay đổi nhân diện thương hiệu Phong Vũ. Đây là một bước ngoặt lớn nhất từ trước đến giờ của Phong Vũ. Chúng tôi đã đặt hết tâm tư vào hình ảnh logo mới này. Đã đến lúc Phong Vũ thay đổi để sẵn sàng cho một tương lai mới tốt đẹp hơn.

Logo mới — Quá trình thay đổi nhận diện thương hiệu và ý nghĩa:

Chúng tôi xin giới thiệu về hình ảnh logo mới:

Phong Vũ kỷ niệm 23 năm thành lập và chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.

Câu chuyện màu xanh Phong Vũ

Màu xanh Phong Vũ là biểu tượng cho sự hài hòa, sức mạnh, niềm tin và sự trung thành.

Màu xanh của tia lửa điện. Màu xanh của thế giới ta đang sống . Màu xanh của bầu trời, màu xanh của vũ trụ. Màu xanh lấp lánh của đại dương sâu thẳm. Màu xanh tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh của thiên nhiên.

Màu xanh là màu được yêu thích trên thế giới. Và đó là màu của thương hiệu Phong Vũ.

Ý Nghĩa biểu tượng của Phong Vũ

Mỗi biểu tượng đại diện cho mỗi ý nghĩa và giá trị khác nhau.

Thương hiệu của chúng tôi kết hợp bởi 3 biểu tượng – hình vuông, hình tròn và hình tam giác.

Phong Vũ kỷ niệm 23 năm thành lập và chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 2.

Chúng tôi đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau liên quan đến việc kinh doanh của Phong Vũ

Phong Vũ kỷ niệm 23 năm thành lập và chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 3.

Không chỉ thay đổi logo, Phong Vũ thay đổi toàn bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu từ online như website, các trang fanpage, cho đến hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo sự đổi mới sẽ mang lại trải nghiệm hiện đại, thoải mái và công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Tiếp tục giữ vững và phát triển mạnh mẽ nền tảng, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của công ty

Phong Vũ tuy có hình ảnh mới tuy nhiên chúng tôi vẫn là một công ty lớn mạnh, nhiệt huyết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như giải pháp dịch vụ tốt nhất.

Phong Vũ vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh:

- Hiện đại hóa (thương hiệu, cửa hàng, quy trình, công nghệ)

- Số Hóa (online to offline, xây dựng bán hàng đa kênh vững mạnh)

- Cung cấp Trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Với chúng tôi, khách hàng là số 1 luôn luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, cùng với sự chính trực, tin tưởng, đồng đội và hỗ trợ lẫn nhau. Với sự thay đổi to lớn này, chúng tôi tin rằng Phong Vũ sẽ càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành nơi có trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trở thành "Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam" trong tương lai gần nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CTCP Thương mai – Dịch Vụ Phong Vũ

Địa chỉ: Lầu 7, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM

Hotline: 1800 6867

Website: phongvu.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM