Phong trào chạy về nhà, chia sẻ ảnh Tết đang xôn xao cộng đồng

22/12/2021 13:30 PM | Sống

Trong những ngày Tết đang cận kề, cộng đồng runners Việt Nam đang xôn xao chia sẻ những bức ảnh ý nghĩa trên con đường “Về nhà đón Tết”. Đây là thử thách phát động bởi WellTraining với giải thưởng hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng.


Giải chạy ảo - lan tỏa yêu thương   

WellTraining hiện là ứng dụng theo dõi hoạt động thể thao chạy bộ, đạp xe được ra mắt vào tháng 03/2021 bởi công ty Welly Group tại Singapore, và đang là ứng dụng được cộng đồng quan tâm nhiều nhất trong năm 2021. 

Mặc dù là một ứng dụng tân binh trong lĩnh vực chạy và đạp xe nhưng WellTraining lại khiến nhiều người dùng Việt Nam thích thú khi có hỗ trợ tiếng Việt, dễ sử dụng và đem lại kết quả thống kê với độ chuẩn xác cực cao, được nhiều runners tin cậy và đồng hành.

Đại diện của WellTraining tại Việt Nam cho biết: "WellTraining được chúng tôi tạo ra với sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe người dùng, chúng tôi sẽ tạo ra các hoạt động thể thao vì cộng đồng, hướng đến những giá trị nhân văn và giúp lan tỏa yêu thương đến mọi người."

Để mở đầu chuỗi hoạt động thể thao vì cộng đồng cho năm 2022 tại Việt Nam, vào tháng 01/2022 này WellTraining đã kết hợp cùng Garmin tổ chức thử thách chạy bộ online mang tên "Về nhà đón Tết - Run Back Home". Thử thách diễn ra trên khắp mọi miền đất nước, tất cả những ai đang sống ở Việt Nam đều có thể tham gia thử thách "Về nhà đón Tết cùng WellTraining".

Phong trào chạy về nhà, chia sẻ ảnh Tết đang xôn xao cộng đồng - Ảnh 1.

Tham gia thử thách Về nhà đón Tết - Run Back Home

Tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng, gồm nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ như: đồng hồ Garmin, đồ tập từ thương hiệu thời trang cao cấp Welly Sport, huy chương kỷ niệm,...

Hãy tham gia để cùng chia sẻ yêu thương, cùng nhau khỏe mạnh mỗi ngày.

Chi tiết sự kiện

Thời gian diễn ra: 01/01/2022 - 22/01/2022

Bắt đầu đăng ký: 15/12/2021

Để đăng ký tham gia thử thách bạn hãy cài đặt ứng dụng WellTraining, mở thử thách "Về nhà đón Tết - Run Back Home" và ấn Tham gia thử thách.

Kết quả sẽ được ghi nhận trong khoảng thời gian từ ngày thử thách chính thức bắt đầu đến khi thử thách kết thúc.

Cài đặt app WellTraining tại đây

Xem thông tin về sự kiện tại fanpage WellTraining.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM