Phó chủ tịch cấp cao United Airlines được phát hiện trong tư thế treo cổ trong rừng

25/10/2021 18:31 PM | Kinh doanh

Nguyên nhân và cách thức cái chết của Phó chủ tịch United Airlines hiện vẫn chưa được xác định.

Tờ Suntimes đưa tin, cuộc khám nghiệm tử thi vào cuối tuần này đã xác nhận rằng thi thể được tìm thấy tại một khu bảo tồn rừng ở ngoại ô Darien, Mỹ là của Jacob Cefolia, một giám đốc điều hành của United Airlines. Ông Cefolia đã mất tích vào năm ngoái và là đối tượng của một cuộc tìm kiếm toàn diện trong khu vực.

Hôm thứ sáu, các nhân viên làm việc tại Khu bảo tồn Rừng Waterfall Glen đã tìm thấy Cefolia bị treo cổ bằng dây đai từ một cây bật gốc. Được biết, các quan chức của quận DuPage nói rằng khu rừng này cũng đã được cảnh sát tìm kiếm nhiều lần. 

Theo Tiến sĩ Richard Jorgensen, ông Cefolia, 50 tuổi, ở Elmhurst, đã được xác định danh tính thông qua hồ sơ nha khoa. Nguyên nhân và cách thức cái chết hiện vẫn chưa được xác định, nhưng Cảnh sát trưởng David Pederson của Khu bảo tồn rừng DuPage lưu ý rằng không có dấu hiệu của hành vi tội phạm. Một cuộc điều tra về cái chết đang được tiến hành.

Ông Cefolia vốn là cựu Phó chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng trên toàn thế giới của hãng hàng không United Airlines. Ông này đã được thông báo mất tích vào ngày 8/8/2020. Bí ẩn xung quanh sự biến mất của ông nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dẫn đến một cuộc truy lùng khá lớn.

Tuy nhiên, trong khi chiếc xe của ông được tìm thấy đậu gần thác Glen nhưng cảnh sát, tình nguyện viên và chó nghiệp vụ vẫn không thể tìm được ông Cefolia. 

Khu vực nơi phát hiện thi thể của Cefolia có cây cối rậm rạp và được tìm kiếm "nhiều lần", Pederson lưu ý. Tuy nhiên, chiếc xe của ông Cefolia đã không được tìm thấy gần đó.

Khi thi thể của Cefolia được tìm thấy hôm thứ sáu, ví tiền, giấy phép lái xe và một chiếc ba lô với các vật dụng cá nhân của ông cũng được đặt tại hiện trường. Pederson cho biết quần áo phù hợp với mô tả về những gì Cefolia được nhìn thấy mặc một ngày trước khi được thông báo mất tích cũng đã được tìm thấy ở đó.

"Thay mặt cho Khu Bảo tồn Rừng, tôi xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình và bạn bè của anh ấy", Pederson nói. 

Sun-Times trước đó đã đưa tin rằng Cefolia đã làm việc tại United từ năm 2007. Với tư cách là phó chủ tịch cấp cao, ông giám sát "các chương trình bán hàng, dịch vụ, mối quan hệ và doanh thu với các tập đoàn, công ty quản lý du lịch và nhà phân phối trên khắp thế giới".

Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên của United cho biết công ty "rất buồn khi nghe tin tức về đồng nghiệp cũ". 

"Chúng tôi hết sức chia sẻ với gia đình và bạn bè của anh ấy trong thời gian khó khăn này", người phát ngôn nói thêm. 

Nguồn: SunTimes

Phương Linh

Từ khóa:  United Airlines
Cùng chuyên mục
XEM